[Ảnh/Video] Lời nhắn gửi của sinh viên đến thầy cô ULIS nhân ngày 20.11 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Ảnh/Video] Lời nhắn gửi của sinh viên đến thầy cô ULIS nhân ngày 20.11

Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang đến rất gần. Chắc hẳn trong mỗi ULISer đều có trong mình những tình cảm, tâm sự để gửi gắm đến các thầy cô giáo trường U, những người truyền cảm hứng, dìu dắt, dạy dỗ, đồng hành cùng các thế hệ học trò những năm tháng ở đại học và cả sau này nữa.

Nhân dịp này, hãy cùng đọc “tiếng lòng” các “lính mới” trường U, dù chỉ mới ở ULIS có vài tháng nhưng đã có rất nhiều tình cảm gửi đến những thầy cô giáo Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN nhé!

Còn các bạn, các bạn có muốn gửi đến thầy cô của mình “thông điệp vũ trụ” nào không? Hãy gửi lời nhắn trực tiếp cho các thầy cô nhé!