Khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2022 đợt 2 và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2022 đợt 2 và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ năm 2022

Ngày 02/12/2022, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng chương trình đào tạo sau đại học khóa QH.2022 đợt 2 và trao bằng cho các tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp năm 2022 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Huỳnh Anh Tuấn – Trưởng khoa Sau đại học, đại diện lãnh đạo các đơn vị, giảng viên giảng dạy, các học viên và nghiên cứu sinh trúng tuyển, các tân tiến sĩ và thạc sĩ được trao bằng trong đợt này.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh đã gửi lời chúc mừng 14 nghiên cứu sinh, 141 học viên cao học trúng tuyển (trong đó có 1 học viên đến từ Đức) và nhập học vào trường đợt này, đồng thời chúc mừng 4 tiến sĩ, 60 thạc sĩ vừa tốt nghiệp. Phó Hiệu trưởng cũng ghi nhận những thành tựu của Khoa Sau Đại học với việc đã triển khai 31 khóa thạc sĩ, 30 khóa tiến sĩ.

Phó Hiệu trưởng Hà Lê Kim Anh phát biểu chúc mừng

Đại diện tân học viên cao học và nghiên cứu sinh khóa QH.2022 đợt 2 phát biểu, anh Nguyễn Hoàng Giang đã bày tỏ niềm tự hào khi trúng tuyển vào ULIS, ngôi trường có bề dày truyền thống và thành tích về ngoại ngữ hàng đầu cả nước. Chặng đường học tập sắp tới sẽ có nhiều khó khăn nhưng với sự giúp đỡ của các thầy cô, các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh quyết tâm vượt qua để có được khoảng thời gian học tập ý nghĩa, hiệu quả, chinh phục chính bản thân mình, cố gắng nỗ lực từng ngày để thành công hơn.

Đại diện tân học viên tặng hoa cho đại diện Nhà trường

Tại buổi lễ, Nhà trường cũng tiến hành trao học bổng cấp ĐHQGHN và Trường ĐH Ngoại ngữ cho 4 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh.

Đại diện cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ vừa tốt nghiệp, chị Đinh Minh Thu cảm ơn Nhà trường đã tạo điều kiện học tập, nghiên cứu cho các thế hệ học viên cao học, nghiên cứu sinh. Các cơ hội trưởng thành, trau dồi tri thức, tự tin hơn từ khóa học là trải nghiệm ý nghĩa đối với chị. Tân Tiến sĩ cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực trau dồi kiến thức và kỹ năng, cống hiến cho nền giáo dục và sự nghiệp phát triển đất nước.

Đại diện cho các tân tiến sĩ và thạc sĩ tặng hoa cho Phó Hiệu trưởng và Trưởng khoa Đại học

Trao bằng

Lễ khai giảng sau đại học khóa QH.2022 đợt 2 và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ tốt nghiệp năm 2022 đã khép lại bằng phần trao bằng và chụp ảnh lưu niệm. Sau đó, Khoa Sau Đại học đã tổ chức nhập học, gặp gỡ các tân học viên cao học và nghiên cứu sinh để phổ biến chương trình học, quy chế và giải đáp thắc mắc của các tân học viên.

Hình ảnh tại buổi lễ:

ULIS Media