Tổ chức khóa tập huấn về xác trị đề thi cho giáo viên năm 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tổ chức khóa tập huấn về xác trị đề thi cho giáo viên năm 2021

Ngày 14/04/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức khóa tập huấn về xác trị đề thi cho hơn 50 giáo viên đến từ Trường THCS Ngoại ngữ và Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

Khóa học về xác trị đề thi kéo dài trong 1 ngày, được tổ chức nhằm giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng xác trị đề thi theo phương pháp tiên tiến cho các giáo viên trong trường, giúp các thầy cô phát triển kỹ năng xây dựng đề thi.

Đây cũng là cơ hội để các giáo viên gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong lĩnh vực khảo thí và làm các bài thực hành xây dựng đề thi.

Chương trình do Phòng TCCB và Trung tâm Khảo thí phối hợp triển khai. Sau khi kết thúc, học viên được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa tập huấn.

ULIS Media