Tiếp nhận tài trợ của LG Display Việt Nam Hải Phòng cho Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc  – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tiếp nhận tài trợ của LG Display Việt Nam Hải Phòng cho Khoa Ngôn ngữ và Văn hoá Hàn Quốc 

Ngày 23/11/2023 đã diễn ra buổi lễ tiếp nhận tài trợ của Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng cho Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc, Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN. 

Tham dự buổi lễ, về phía Công ty TNHH LG – Display Việt Nam Hải Phòng có ông Park Young Dall – Phó Tổng Giám đốc, ông Kim Jong Hyeon – Giám đốc Nhân sự, bà Nguyễn Thị Thuý Vân – Trưởng ban Nhân sự, ông Bùi Ngọc Đại – Trưởng bộ phận Tuyển dụng.

Về phía Trường Đại học Ngoại ngữ có TS. Nguyễn Xuân Long – Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện Phòng HTPT, Ban Chủ nhiệm và giảng viên, sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc.

Tại buổi lễ đã diễn ra phần ký kết, cắt băng và trao biển tiếp nhận tài trợ về thiết bị màn hình Tivi của đại diện hai đơn vị. Hai bên cũng tặng quà lưu niệm bày tỏ lời cảm ơn và cam kết tiếp tục hợp tác lâu dài.

Thay mặt Trường Đại học Ngoại ngữ, Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng đã luôn nhiệt tình giúp đỡ và hỗ trợ Nhà trường về mọi mặt, đặc biệt là trong các hoạt động tuyển dụng, tài trợ học bổng, tổ chức thực tập, tài trợ về cơ sở vật chất…  Cũng nhờ sự hỗ trợ đó đã góp phần giúp tạo môi trường đào tạo chất lượng cho Khoa NN&VH Hàn Quốc, được các đoàn kiểm định đánh giá cao. TS. Nguyễn Xuân Long mong rằng Nhà trường nói chung và Khoa NN&VH Hàn Quốc nói riêng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Công ty.

Đại diện LG Display Việt Nam, Hải Phòng, ông Park Young Dall đã bày tỏ niềm vinh hạnh khi được Ban lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ mời đến buổi lễ này. Ông cho biết việc sử dụng ngôn ngữ để truyền tải những thông tin về hệ thống, máy móc, kỹ thuật,… cho các công nhân Việt Nam đang làm việc tại nhà máy của LG là một điều rất cần thiết. Vì vậy mà công ty rất mong muốn các bạn sinh viên tốt nghiệp từ Khoa NN&VH Hàn Quốc có thể đến làm việc tại đây. LG Display đánh giá rất cao năng lực của sinh viên ULIS và luôn coi nơi đây như cơ sở để tuyển dụng nhân sự đáng tin cậy. Ông cũng thể hiện mong được tiếp tục hợp tác lâu dài và mạnh mẽ hơn nữa với Nhà trường thông qua các hoạt động cho cán bộ và sinh viên.

Tiếp nối buổi lễ là phần trao chứng chỉ cho các sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc đã trúng tuyển chương trình LGD Track 2023.

Buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp với phần thảo luận về chương trình hợp tác và chụp ảnh lưu niệm.

Mai Phương/ULIS Media