Thông báo về việc tổ chức khóa học Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ cho sinh viên các ngành Ngôn ngữ nước ngoài – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Để đáp ứng nguyện vọng của sinh viên đồng thời hỗ trợ sinh viên các ngành Ngôn ngữ nước ngoài thuộc Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phát triển thêm năng lực sư phạm, mở rộng cơ hội việc làm, Nhà trường tổ chức khóa học Nghiệp vụ sư phạm ngoại ngữ cho sinh viên của Trường. Thông tin cụ thể như sau:

1. Đối tượng:

Sinh viên đại học chính quy các ngành Ngôn ngữ nước ngoài

(chưa áp dụng cho sinh viên các chương trình đào tạo thứ 2).

1. Thời gian và hình thức học:

Thời gian học: 3 tháng, kết hợp hình thức học trực tuyến và thực tập, thực hành trực tiếp. Các buổi thực hành dự kiến tổ chức vào thứ Bảy, Chủ nhật hoặc các buổi tối trong tuần, sẽ có thông báo cụ thể sau.

1. Số lượng: 300 sinh viên. Căn cứ nhu cầu thực tế của sinh viên, Nhà trường sẽ nghiên cứu để mở các khóa học tiếp theo.
  2. Học phí: Miễn học phí
  3. Nội dung khóa học:
  • Ứng dụng Tâm lí giáo dục vào hoạt động dạy học;
  • Dạy học phân hóa và Quản lí lớp học;
  • Ứng dụng hệ thống phân loại Bloom vào giảng dạy và đánh giá;
  • Phương pháp giảng dạy ngoại ngữ.
  1. Cách thức đăng ký:

Sinh viên đăng ký học theo đường link: http://bit.ly/nvspulis

Thời hạn đăng ký: Từ 20h00 thứ Hai ngày 10/02/2020 đến 20h00 thứ Ba ngày 11/02/2020.

Đề nghị Trưởng các Khoa đào tạo thông báo cho toàn thể sinh viên trong đơn vị biết để đăng ký đúng thời gian và cách thức trong thông báo.

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab