Thông báo về Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động Cuộc thi trực tuyến “Tuổi trẻ học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2023. Cuộc thi là dịp để học sinh, sinh viên, đoàn viên, thanh thiếu niên, nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục trẻ ở trong nước và du học sinh ở nước ngoài hiểu biết sâu sắc hơn về Chủ tịch Hồ Chí Minh và những giá trị trong Di chúc của Người. Thông qua Cuộc thi, ngành Giáo dục đẩy mạnh công tác giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thế hệ trẻ Việt Nam; tạo nên một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Ngành về việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
Nhà trường triển khai KẾ HOẠCH cuộc thi trong toàn thể cán bộ, giảng viên, các em học sinh sinh viên tham gia cuộc thi và giành đạt giải cao nhất!.
Thông tin người hỗ trợ : Đ/c Nguyễn Đức Tá, Chuyên viên Phòng CT&CT HSSV, ĐHNN. Điện thoại 0982907729. Email: nguyenducta1811990@gmail.com