[UNC2021] Nhà tài trợ Bạc – Trung tâm Ngoại ngữ New World, Nam Định – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2021] Nhà tài trợ Bạc – Trung tâm Ngoại ngữ New World, Nam Định

Đến từ thành Nam, Trung tâm ngoại ngữ New World khởi đầu với dự án “Teach for change Nam Định”, hướng tới trẻ em và học sinh vùng nông thôn nơi mà chiếm trên 87% trẻ em và học sinh toàn tỉnh.
 
Xuyên suốt quá trình hoạt động New World luôn mang theo sứ mệnh “Rút ngắn khoảng cách giữa học sinh nông thôn và học sinh các thành phố lớn bằng việc cung cấp các lớp học Tiếng Anh chất lượng, giá rẻ, dễ tiếp cận cho học sinh nông thôn.” Cùng với đó là tầm nhìn “Trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, giao lưu văn hoá, tạo nền tảng cơ bản vững chắc cho học sinh tham gia quá trình hội nhập toàn cầu.”
New World đã đến với những ngôi trường công lập ở nông thôn, nơi mà cơ hội học tập tiếng Anh, tiếp xúc và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, đặc biệt với người bản ngữ đến từ các nước như Úc, Canada, Mỹ, Anh vẫn còn là điều hạn chế. Từ năm 2018 đến nay dự án triển khai ở 16 trường công lập và đã đưa tới cơ hội học tập và giao lưu tới 7000 lượt học sinh ở các lứa tuổi từ nầm non tới phổ thông vùng nông thôn.
 
New World về đến các trường học này cũng mang theo mong muốn thổi một làn gió mới đến với thầy cô Việt Nam, giúp các thầy cô trau dồi chuyên môn, tiếp cận thêm phương pháp giảng dạy mới.
 
Bên cạnh đó, New World hiểu rằng mỗi bạn nhỏ đều cần sự phát triển toàn diện. New World hướng đến không chỉ kiến thức ngôn ngữ và còn là sự tiếp cận văn hóa, trải nghiệm thực tiễn, phát triển năng lực tiềm ẩn thông qua những chuyến trải nghiệm, những giờ học kĩ năng.
 
Đến với New World Nam Định là trải nghiệm đa dạng các lớp học:
– Lớp học làm quen tiếng Anh với các con mầm non
– Lớp tiếng Anh tiểu học
– Lớp tiếng Anh trung học cơ sở
– Lớp Tiếng Anh trung học phổ thông
– Lớp học ôn IELTS và các chứng chỉ khác
– Lớp Tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm
– Những lớp bổ trợ riêng theo yêu cầu.
New World hiểu chất lượng làm nên ấn tượng và thương hiệu riêng, bởi vậy:
– Phương pháp học tập tích cực, hiện đại.
– Bài giảng, hoạt động liên tục đổi mới và điều chỉnh theo đối tượng
– Đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, đến từ các nước nói tiếng Anh như Mỹ, Úc, Canada, Anh, …
– Đội ngũ giáo viên Việt, trợ giảng trẻ, năng động và tích cực
– Hỗ trợ, chăm sóc học viên mọi lúc, sắp xếp học bù, học bổ trợ khi cần thiết.
– Thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa, các tiết học thực hành thực tế các kỹ năng thông qua việc sử dụng Tiếng Anh.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0372887688
Email: trungtamnewworld2021@gmail.com