Thông báo tổ chức sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tổ chức sự kiện “Tôi chọn hạnh phúc”

“Theo bạn, hạnh phúc là gì nếu phải diễn đạt bằng lời?”

Hạnh phúc vốn tồn tại xung quanh mỗi người, từ những điều nhỏ bé, dung dị nhất. Dường như có bao nhiêu người thì có bấy nhiêu quan niệm khác nhau về hạnh phúc.

 Hạnh phúc có thể lớn lao mang tầm nhân loại, khi ta mong cho trái đất hết đói nghèo, hết chiến tranh. Nhưng cũng có khi hạnh phúc chỉ nhỏ nhoi đơn giản như hình ảnh một bà mẹ làm việc quần quật suốt ngày để kiếm tiền lo cho con ăn học, thành người, với bà, đó là niềm hạnh phúc, hoặc đơn giản là niềm vui khi thấy con cười…

Với tuổi trẻ, hạnh phúc là đứng trước sự sôi động của đời sống xã hội, có những ấp ủ, khao khát được thể hiện mình, được thành công và được thừa nhận năng lực. Với người lớn tuổi, hạnh phúc là được sống giữa tình yêu thương, chia sẻ của những đứa con, của những người hàng xóm xung quanh.

Vậy, “Hạnh phúc là gì? Tìm kiếm nó ở đâu? Làm thế nào đạt được?” Mỗi người chắc hẳn sẽ có những câu trả lời riêng.

Để mỗi chúng ta đều trở thành những người hạnh phúc, cảm nhận những niềm vui, khoảnh khắc nhỏ bé một cách trọn vẹn, Trung tâm Tư vấn – Phát triển cá nhân thông báo tổ chức chương trình “Tôi chọn hạnh phúc” nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhằm đem đến cho những người tham dự các góc nhìn mới về cuộc sống, về Hạnh phúc, từ đó khám phá ra những định nghĩa và cảm nhận riêng cho mình về hạnh phúc, làm mạnh thêm giá trị bên trong và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, truyền cảm hứng tích cực cho cộng đồng. 

Trung tâm UPC mời các bạn ghé qua tham gia hoạt động để trở về với chính mình cũng như tìm ra câu trả lời riêng cho bản thân về định nghĩa của 2 từ “hạnh phúc” nhé! 

Đối tượng: 

Bắt buộc đối với sinh viên các lớp đang học môn Tâm lý học;

Khuyến khích với sinh viên QH2023 (là 1 trong 6 chuyên đề bắt buộc với QH2023 trong 4 năm học).

Khuyến khích cán bộ, giảng viên, học sinh CNN, học sinh UMS, sinh viên khác tham gia.

Thời gian: 8:00 – 17:00, – Thứ 4 ngày 20/03/2023 (Người tham dự có thể lựa chọn bất kỳ thời gian nào trong ngày để trải nghiệm).

Địa điểm: Homies B2, Giảng đường B2, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Nội dung: Người tham dự chương trình sẽ thực hiện một chuỗi các hoạt động để khám phá những cảm nhận hạnh phúc từ những điều đơn giản và ở ngay trong chính mình thông qua các trải nghiệm ở các góc nhỏ khác nhau:

– Check in – Gương mặt hạnh phúc;

– Câu chuyện hạnh phúc;

– Công thức hạnh phúc;

– Tô bình yên – Vẽ hạnh phúc;

– Check out – Thông điệp hạnh phúc.

Link đăng ký tham dự chương trình: https://s.net.vn/R50N (Để thuận lợi cho công tác tổ chức, các học sinh, sinh viên, cán bộ – giảng viên đăng ký tham gia theo đường link trên trước thứ 2, ngày 18/03/2024).

Lưu ý: Những người tham gia và hoàn thành các trải nghiệm của chương trình sẽ nhận được chứng nhận tham gia chương trình.

—————————————————

TRUNG TÂM TƯ VẤN VÀ PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN UPC – ĐHNN – ĐHQGHN

Đặt lịch hỗ trợ, tư vấn trực tiếp 1 – 1 với chuyên viên tâm lý qua:

Cách 1: Điền theo link: https://by.com.vn/AKsUTb

Cách 2: Đặt lịch tư vấn qua e-mail: upc.dopp@gmail.com

Cách 3: Đến trực tiếp tầng 4, giảng đường B2, Đại học Ngoại Ngữ, Hotline: 0246 296 6295