Thông báo tổ chức Kỳ thi Olympic bậc THPT năm học 2022-2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo tổ chức Kỳ thi Olympic bậc THPT năm học 2022-2023

[THÔNG BÁO SỐ 1 VỀ VIỆC TỔ CHỨC KỲ THI OLYMPIC BẬC TRUNG HỌC PHỔ THÔNG CÁC MÔN NGOẠI NGỮ NĂM HỌC 2022 – 2023 CỦA ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI]
Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN thông báo tổ chức Kỳ thi Olympic bậc THPT năm học 2022-2023, cụ thể như sau:
1. Đối tượng dự thi
Học sinh THPT trong toàn quốc được các trường THPT cử đi thi. Số lượng thí sinh mỗi đội tuyển:
+ Các trường THPT của ĐHQGHN được cử không quá 30 thành viên/1 đội tuyển đối với mỗi môn thi.
+ Các đội tuyển của các Trường THPT chuyên không quá 10 thành viên/1 đội tuyển đối với mỗi môn thi.
+ Các đội tuyển của các Trường THPT khác: không quá 2 thành viên/1 đội tuyển đối với mỗi môn thi.
Thời gian tổ chức thi: ngày 07 và 08/01/2023.
Địa điểm tổ chức thi: Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, số 2, đường Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.
Môn thi: Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Trung Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn.
Nội dung thi: nằm trong chương trình đào tạo THPT quốc gia và chương trình nâng cao (định dạng đề thi của từng môn sẽ được gửi ở thông báo tiếp theo).
Hình thức và thời hạn đăng ký: các trường THPT gửi đăng ký tham dự kỳ thi trước ngày 18/12/2022 và danh sách các đội tuyển dự thi trước ngày 23/12/2022 về: Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, số 2, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội (đồng thời gửi bản mềm qua email: c3chuyenngu@hanoiedu.vn và tuuptt@vnu.edu.vn)
Xem toàn văn Thông báo số 1 về kỳ thi tại link: http://flss.vnu.edu.vn/TBso1.kythiOlympic2022-2023
==========
Kỳ thi Olympic bậc THPT của ĐHQG Hà Nội
 Đơn vị đầu mối tổ chức thi: Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ, Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, số 2, đường Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
 Email: c3chuyenngu@hanoiedu.vn, tuuptt@vnu.edu.vn
 SĐT: 0243 754 9958 (giờ hành chính).