Thầy cô ULIS thăm hỏi và tặng quà cho sinh viên khóa QH.2022 đang học tập tại Hòa Lạc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thầy cô ULIS thăm hỏi và tặng quà cho sinh viên khóa QH.2022 đang học tập tại Hòa Lạc

Từ ngày 18/3 đến ngày 28/4/2023, hơn 1.600 sinh viên khóa QH.2022 của Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tham gia khóa học Giáo dục quốc phòng và An ninh kết hợp Giáo dục thể chất ở Hòa Lạc.

Trong 42 ngày, Nhà trường có chủ trương tổ chức cho đại diện lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị lên thăm hỏi động viên và tặng quả, gặp mặt sinh viên. Các thầy cô cũng tham quan cơ sở vật chất nơi học tập, sinh hoạt để kịp thời nắm bắt tình hình của sinh viên.

20 thầy cô Khoa SPTA và Phòng CT&CTHSSV thăm hỏi sinh viên trong sáng ngày 28/3

Đồng thời, lãnh đạo và chuyên viên Phòng CT&CTHSSV đã gặp mặt các em sinh viên tham gia Đề án Hỗ trợ sinh viên trong học tập. Ở Hola, các em cần ưu tiên thời gian cho khóa học GDQP&AN và GDTC, nhưng cũng vì thế mà bản thân sinh viên cần nỗ lực tự học tập và rèn luyện kiến thức chuyên ngành.

Đáp lại, các em sinh viên cũng rất hào hứng chia sẻ trải nghiệm tại Hola và tin rằng đây là khoảng thời gian tuyệt vời của tuổi thanh xuân.

“Em rất vui khi được các thầy cô lên thăm và động viên. Thời gian học ở Hola khiến em có thêm nhiều trải nghiệm thú vị. Em sẽ cố gắng hoàn thành tốt khóa học cũng như tự bồi dưỡng kiến thức chuyên môn thường xuyên để không phụ lòng các thầy cô thân yêu.”, em Lê Tuyết Nhi chia sẻ.

Chương trình thăm hỏi sinh viên sẽ liên tục được triển khai trong suốt khóa học.

Một số hình ảnh khác: