Sinh viên ULIS tham quan và tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham quan và tham gia phỏng vấn tuyển dụng tại Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Ngày 10/11/2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức buổi thăm qua doanh nghiệp và phòng vấn việc làm cho các sinh viên Khoa NN&VH Hàn Quốc tại Công ty TNHH LG Display Việt Nam Hải Phòng tại lô E khu công nghiệp Tràng Duệ, thuộc KKT Đình Vũ-Cát Hải, xã Hồng Phong, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

Chuyến tham quan được tổ chức theo lời mời của LG Display Việt Nam Hải Phòng, một doanh nghiệp chế xuất có 100% vốn đầu tư của Hàn Quốc nhằm tuyển dụng sinh viên ULIS làm nhân viên phiên dịch tiếng Hàn và các vị trí khác.

Tham gia đoàn có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng CT&CTHSSV Vũ Văn Hải, Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Trần Thị Hường, Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc Lã Thị Thanh Mai và các thầy cô phụ trách khác. Khoảng 120 em sinh viên đã đăng ký tham gia chương trình này. Tổng Giám đốc Suk Myung Su và GIám đôc nhân sự Sung In Gyoung của Công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng đã trực tiếp ra đón và làm việc với đoàn.

Các thầy cô tham gia đoàn chụp ảnh cùng đại diện công ty LG Display Việt Nam Hải Phòng

Trong một ngày, các em sinh viên đã được tham quan nhà máy, giới thiệu công ty, giới thiệu chính sách của công ty, tham quan phòng trưng bày, gặp mặt lãnh đạo công ty và phỏng vấn việc làm tại LG Display Việt Nam Hải Phòng.

Phía công ty LG đã tiếp đón đoàn trường rất nhiệt tình và mong muốn nhận được sự ủng hộ, tạo điều kiện từ phía bên lãnh đạo trường để công ty có thể tuyển dụng được nhiều sinh viên ưu tú từ ULIS. Đại diện công ty cũng bày tỏ sự xúc động khi được Nhà trường quan tâm, được đích thân Hiệu trường Đỗ Tuấn Minh tới tham quan nhà máy, giới thiệu về hình ảnh của công ty.

LG Display Việt Nam Hải Phòng là một doanh nghiệp đã có nhiều hoạt động ủng hộ, giúp đỡ trong các công tác đào tạo, tuyển dụng, nghiên cứu cho Trường Đại học Ngoại ngữ. Chuyến tham quan kết thúc tốt đẹp với nhiều sinh viên ULIS được tuyển dụng vào công ty đã cho thấy mối quan hệ tốt đẹp giữa Nhà trường và doanh nghiệp của hai đơn vị.

ULIS Media