Sinh viên ULIS tham quan, học tập, trải nghiệm tại Công ty VINBIGDATA – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sinh viên ULIS tham quan, học tập, trải nghiệm tại Công ty VINBIGDATA

Ngày 15/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã tổ chức chương trình tham quan, học tập, trải nghiệm tại Công ty cổ phần VinBigdata – trực thuộc Tập đoàn Vingroup.

Chương trình được Trung tâm Đổi mới Sáng tạo ULIS Innovation phối hợp Công ty Cổ phần VinBigdata tổ chức với sự tham gia của gần 50 bạn học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong hoạt động NCKH, ĐMST, KN năm 2023.

Qua chuyến tham quan vừa qua, sinh viên ULIS đã được quý Công ty giới thiệu về quá trình hình thành công ty, phát triển các sản phẩm để đưa vào phục vụ đời sống con người, tiêu biểu nhất là Trợ lý ảo ViVi áp dụng trên các dòng xe Vinfast hiện nay. Cũng trong buổi chia sẻ này, Ban lãnh đạo Công ty đã giúp SV giải đáp rất nhiều thắc mắc của SV với cương vị là một công ty Khởi nghiệp, các khó khăn, thuận lợi, bài học kinh nghiệm quý báu cũng như các giới thiệu những cơ hội cho sinh viên ULIS được làm việc tại Công ty trong tương lai không xa. Cuối cùng, sinh viên ULIS đã được ban lãnh đạo dẫn đi tham quan khối văn phòng làm việc, nghiên cứu và được chơi nhiều trò chơi vui vẻ.

Chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên một trải nghiệm thực tế và bổ ích về mô hình kinh doanh của doanh nghiệp lớn. Qua trải nghiệm lần này, sinh viên ULIS không chỉ tích lũy cũng như tiếp thu được những kiến thức hữu ích về hoạt động khởi nghiệp với những câu chuyện vô cùng gần gũi của Quý lãnh đạo Công ty VinBigdata.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời của buổi tham quan trải nghiệm lần này nhé!

Theo UI