Dấu ấn ULIS tại lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội và 117 năm truyền thống – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 10/12/2023, Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm Ngày Chính phủ ban hành Nghị định về Đại học Quốc gia Hà Nội và 117 năm truyền thống. Hòa chung không khí đại lễ đặc biệt này, Trường Đại học Ngoại ngữ đã tích cực tham gia trưng bày thành tựu 30 năm qua, với 6 lĩnh vực quan trọng, bao gồm: Cơ cấu tổ chức, Nghiên cứu khoa học, Đào tạo, Hợp tác phát triển & Phục vụ cộng đồng, Công tác khảo thí và Công tác học sinh sinh viên.
ULIS cũng để lại dấu ấn vô cùng tích cực tại Hội trại sắc màu với gian trại đậm đà bản sắc dân tộc cùng các món ăn và trò chơi dân gian thú vị như nhảy dây, đá cầu…
Bên cạnh đó là hoạt động giới thiệu và kinh doanh các sản phẩm handmade tái chế tại Ngày hội sống xanh của Câu lạc bộ Ngoại ngữ Xanh, tạo cơ hội để VNU-ers tìm hiểu và thực hành lối sống xanh từ những điều nhỏ nhất.
Đặc biệt, Câu lạc bộ Step up của ULIS cũng đã vượt qua những đội thi tài năng và xuất sắc giành giải Á quân cuộc thi VNU’s Hot Step 2023.
Cùng nhìn lại những hình ảnh thật tuyệt vời trong ngày hội: