PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

PGS.TS. Hà Lê Kim Anh – Phó Hiệu trưởng

1. Tóm tắt quá trình học tập và công tác

PGS.TS. Hà Lê Kim Anh hiện là Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN. Cô lấy bằng thạc sỹ Ngôn ngữ và văn tự học Trung Quốc năm 2003 và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ vào năm 2006 tại Trường Đại học Trung Sơn (Trung Quốc) và được phong hàm Phó Giáo sư vào năm 2016.

2. Liên hệ

ĐT: 0912440608

Email: kimanhoi@yahoo.com; kimanhoi@vnu.edu.vn

3. Hướng nghiên cứu