Lễ trao bằng cử nhân lớp ĐH tiếng Anh VB2 – K3 VÀ sau C – K2 VLVH tại TT.GDTX tỉnh Vĩnh Phúc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ trao bằng cử nhân lớp ĐH tiếng Anh VB2 – K3 VÀ sau C – K2 VLVH tại TT.GDTX tỉnh Vĩnh Phúc

Sáng ngày 11 tháng 05, tại thành phố Vĩnh Yên, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội phối hợp với Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Lễ Bế giảng cho các lớp Đại học Tiếng anh văn bằng 2 – K3 với 19 học viên, tiếng anh sau C – K2 với 14 học viên.

Tới dự Lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp có Tiến sĩ Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội; Th.S Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng khoa ĐT và BDNN, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội.

Về phía Trung tâm, TS. Lê Gia Thanh – PGĐ Phụ trách Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc, cùng toàn thể các thầy cô trong các phòng ban tới dự.

Được sự phân công của trung tâm, Th.S Nguyễn Thị Loan lên đọc Báo cáo tổng kết khóa học Đại học Tiếng anh văn bằng 2 – K và Tiếng anh sau C – K2 với 14 học viên.

Th.S Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng khoa ĐT và BDNN, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội lên đọc Quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội cho 33 học viên.

                       TS. Lê Gia Thanh trao bằng tốt nghiệp cho tân cử nhân

Phát biểu tại buổi lễ, TS Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng, Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội và TS Lê Gia Thanh – PGĐ Phụ trách Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc đã động viên các học viên nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nội dung chương trình, đạt được mục tiêu khóa học, 100% học viên tốt nghiệp. Các đồng chí khẳng định vai trò quan trọng của việc học tập nâng cao trình độ và mong muốn các em sẽ không ngừng học tập, trang bị kiến thức để hoàn thành tốt công việc; luôn sống bằng ước mơ và đam mê của mình; luôn giữ vững ý chí và bản lĩnh để sống có ý nghĩa có mục đích, có ích cho xã hội.

Đại diện cho 33 tân cử nhân, học viên Nguyễn Đức Trung gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội và Trung tâm GDTX tỉnh Vĩnh Phúc đã tạo điều kiện tốt nhất để học viên học tập hoàn thành khóa học.

Buổi lễ kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy tự hào. Hy vọng rằng các các tân cử nhân sẽ vận dụng tốt những kiến thức trong ngành học để phục vụ các công việc được giao, góp phần xây dựng quê hương Vĩnh Phúc nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung ngày càng giàu mạnh, sánh vai cùng các cường quốc năm châu.

Theo gdtxtinh.vinhphuc.edu.vn