Lễ ra mắt khóa học video viewing marathon 2021 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Lễ ra mắt khóa học video viewing marathon 2021

Ngày 27/1/2021, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đã phối hợp với Văn phòng tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội (RELO) tổ chức lễ ra mắt khóa học video viewing marathon 2021.

Tham dự lễ ra mắt có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, các thầy cô trưởng, phó trưởng và chuyên viên các đơn vị, bao gồm Phòng Đào tạo, Phòng HC-TH, Phòng CT&CT HSSV, Phòng KHCN, Khoa Đào tạo và Bồi dưỡng Ngoại ngữ, Trung tâm CNTT-TT&HL, Bí thư và Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên, và Chủ nhiệm CLB Tiếng Anh ULIS Nguyễn Quỳnh Chi.

Về Phía Văn phòng tiếng Anh khu vực – Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Hà Nội (RELO), Giám đốc Jerrold J. Frank và Phó Giám đốc Lê Thùy Dương đã đến tham dự lễ ra mắt.

Đặc biệt, lễ ra mắt còn chào đón sự có mặt của 2 khách mời là hai trong những học viên đã đăng ký tham gia khóa học sớm nhất, Cô Quách Cẩm Phương, Giáo viên Trường Tạ Quang Bửu, Hà Nội; Cô Nguyễn Thùy Vân, giáo viên Trường Chi Lăng, Lạng Sơn.

Mở đầu chương trình, Phó Trưởng Phòng HC-TH Nguyễn Thị Lan Hường đã giới thiệu về Dự án ULIS CONNECT, UNC2021 và khóa học VIDEO VIEWING MARATHON 2021.

Sau đó, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Jerrold J. Frank đã tiến hành ký kết văn bản hợp tác và công văn mời tham gia khóa học.

Phát biểu trong lễ ra mắt, ông Jerrold J. Frank đã gửi lời cảm ơn vì sự giúp đỡ của Trường Đại học Ngoại ngữ trong việc triển khai khóa học này. Nhận định dự án ULIS Connect là một dự án rất sáng tạo, thú vị và độc đáo, ông khẳng định việc kết hợp khóa học video viewing marathon với dự án ULIS Connect sẽ mang đến những cơ hội tiếp cận với nền tảng công nghệ mới cho cộng đồng giáo viên dạy ngoại ngữ ở Việt Nam.

Phát biểu của ông Jerrold J. Frank-Giám đốc RELO trong lễ ra mắt khóa họcvideo viewing marathon 2021

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh khẳng định 3 dự án, chương trình được giới thiệu mang một ý nghĩa nhân văn đó là mong muốn tạo ra một cộng đồng để kết nối các giáo viên dạy ngoại ngữ tại Việt Nam. Thầy cũng gửi lời chào đón tất cả các thầy cô tham gia khóa học đầy bổ ích này.

Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh phát biểu trong lễ ra mắt khóa học video viewing marathon 2021

Sau đó, 2 khách mời của lễ ra mắt là Cô Quách Cẩm Phương và Cô Nguyễn Thùy Vân đã có những chia sẻ về mong đợi và kỳ vọng của bản thân khi tham gia vào khóa học này.

Lễ ra mắt khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm với nhiều kỳ vọng vào kết quả tích cực mà khóa học sẽ mang lại.

ULIS Media