Kiểm tra cơ sở vật chất cho năm học 2024-2025 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Kiểm tra cơ sở vật chất cho năm học 2024-2025

Ngày 28/8/2024, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông cùng đại diện các đơn vị đã đi kiểm tra, khảo sát các địa điểm tại ULIS để nắm bắt tình hình chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị cho năm học 2024-2025.

Đoàn đã đi kiểm tra từng phòng học, giảng đường, các cơ sở phục vụ việc học tập và nghiên cứu tại các tòa A2, B3, khu công trình khoa Pháp… Dựa trên kết quả kiểm tra, đoàn sẽ đưa ra những đề xuất điều chỉnh, bổ sung về cơ sở vật chất nhằm đảm bảo điều kiện tốt nhất dạy và học trong năm học tới.

Theo lịch, từ ngày 4/9, các lớp ở bậc THCS, THPT, Đại học sẽ bắt đầu khai giảng và đi học theo thời khóa biểu.

Một số hình ảnh khác:

Hoàng Anh/ĐSTT