Khoa NN&VH Nga tham dự diễn đàn trực tuyến “Tiếng Nga cho thế giới – Những thành tựu và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khoa NN&VH Nga tham dự diễn đàn trực tuyến “Tiếng Nga cho thế giới – Những thành tựu và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ”

Ngày 31 tháng 10 năm 2017, TS. Đinh Thị Thu Huyền – Trưởng khoa NN&VH Nga Trường ĐHNN-ĐHQGHN cùng với các đồng nghiệp của Phân viện tiếng Nga mang tên A.X. Pushkin đã tham dự Diễn đàn – Triển lãm Quốc tế trực tuyến mang tên “Tiếng Nga cho thế giới – Những thành tựu và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ”. Đây là buổi Hội thảo Quốc tế do Đại học Tổng hợp Matxcơva tổ chức trong khuôn khổ của chương trình Mục tiêu Liên bang mang tên “Tiếng Nga”.

Tham dự diễn đàn TS. Đinh Thị Thu Huyền đã có bài báo cáo về những đặc thù của việc giảng dạy tiếng Nga cho người Việt tại Việt Nam nói chung và tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Diễn đàn đã giới thiệu chương trình giảng dạy điện tử với chủ đề “Tiếng Nga! Hãy tỏa sáng”,  hướng đến các chuyên gia trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nga cho người nói tiếng Việt và các thứ tiếng thuộc hệ ngôn ngữ Tai-Kadai.

Đây là một  sự kiện quan trọng kết nối cộng đồng giáo viên giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ của hai nước Việt Nam và LB Nga.

Chi tiết về Diễn đàn – Triển lãm Quốc tế trực tuyến mang tên “Tiếng Nga cho thế giới – Những thành tựu và nghiên cứu mới nhất trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Nga như một ngoại ngữ” tại đây:  https://mgou.ru/18527.

Khoa NN&VH Nga