Khai giảng khóa QH2019.2 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng khóa QH2019.2 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Ngày 1/11/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng khóa QH2019.2 bậc đào tạo sau đại học và trao bằng tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019 tại hội trường Vũ Đình Liên.

Tham dự có Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông; Ban chủ nhiệm Khoa Sau đại học; học viên cao học, nghiên cứu sinh khóa QH2019.2; Các tiến sĩ, thạc sĩ nhận bằng đợt 2 năm 2019 và khách mời.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng đến 78 tân học viên thạc sĩ và 8 nghiên cứu sinh khóa QH2019.2 nhập học (Trong đó có 1 học viên nghiên cứu sinh người Trung Quốc, 1 học viên NCS người Pháp, 1 học viên cao học người Lào và 1 học viên cao học người Cameroon). Phó Hiệu trưởng cũng chúc mừng 9 tân tiến sĩ và 60 thạc sĩ tốt nghiệp đợt này. Dù là tân học viên, tân nghiên cứu sinh, tân thạc sĩ hay tân tiến sĩ, PGS. TS. Lâm Quang Đông cũng mong muốn các em sẽ tiếp tục học tập cao hơn để phát triển sự nghiệp và đóng góp cho nước nhà.

Đại diện cho các tân học viên phát biểu cảm tưởng, học viên Nguyễn Thị Thu Hoài bày tỏ niềm tự hào khi từng là một sinh viên của Nhà trường và nay lại có cơ hội được tiếp tục là một học viên tại ngôi trường danh giá, trở thành một phần trong trang sử hào hùng của ULIS. Tin tưởng rằng sẽ được đồng hành bởi các thầy cô tâm huyết luôn cháy hết mình trên bục giảng, Nguyễn Thị Thu Hoài hứa sẽ nỗ lực hết sức, chủ động trong học tập và nghiên cứu.

Đại diện cho các học viên vừa tốt nghiệp, tân Tiến sĩ Lê Thị Tuyết Mai xúc động gửi lời cảm ơn thầy cô, gia đình, tân Tiến sĩ khẳng định sẽ không ngừng học hỏi, phát huy năng lực để noi gương các thầy cô và đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Đại diện tân Tiến sĩ tặng hoa tri ân thầy hướng dẫn

Buổi lễ khép lại với phần trao bằng và chụp ảnh lưu niệm cho các tân tiến sĩ, thạc sĩ. Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã đại diện Nhà trường trao bằng cho các cựu học viên. Sau đó Khoa Sau đại học cũng tổ chức gặp mặt các tân học viên để trao đổi và giải đáp thắc mắc đầu khóa.

Đào Trung – Việt Khoa/ULIS Media