Khai giảng Khóa bồi dưỡng tiếng Anh dành cho công chức Tổng cục Hải quan năm 2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Khai giảng Khóa bồi dưỡng tiếng Anh dành cho công chức Tổng cục Hải quan năm 2018

Ngày 03/07/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ khai giảng khóa bồi dưỡng tiếng Anh khóa I cho các công chức Tổng cục Hải quan.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ có PGS. TS. Ngô Minh Thủy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Đỗ Minh Hoàng và ThS. Mai Vân Hoa – Trưởng và Phó Trưởng phòng HTPT, TS. Vũ Thị Thanh Nhã – Trưởng khoa Tiếng Anh; các cô giáo quản lý và giảng dạy khóa học cùng 13 học viên đại diện cho 14 học viên tham gia khóa học.

Khóa bồi dưỡng tiếng Anh nằm trong kế hoạch đào tạo bồi dưỡng ngoại ngữ cho công chức, viên chức Tổng cục Hải quan từ trình độ cơ bản đến trình độ nâng cao đối với các tiếng ngoại ngữ theo nhu cầu thực tế sử dụng. Khóa học kéo dài trong khoảng hơn 2 tháng do Tổng cục Hải quan ủy quyền cho Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN đảm nhận trách nhiệm tổ chức. Sau khi hoàn thành chương trình học tại tại Việt Nam (tại Trường Đại học Ngoại ngữ), các học viên sẽ có cơ hội sang học tập tại Australia trong giai đoạn 2.

Mở đầu chương trình, Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy đã phát biểu chào mừng các học viên. Phó Hiệu trưởng khẳng định với bề dày 60 năm truyền thống và kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ, Nhà trường cam kết sẽ tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất và mong rằng các học viên sẽ có khoảng thời gian trải nghiệm ý nghĩa tại ULIS và Australia. Phó Hiệu trưởng cũng cảm ơn Tổng cục Hải quan đã tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức khóa học cho Nhà trường.

Thay mặt cho các học viên, anh Đào Duy Tám đã cảm ơn lãnh đạo của Tổng cục Hải quan, lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ tạo điều kiện bồi dưỡng tiếng Anh cho cán bộ, nâng cao trình độ của các học viên. Anh và các học viên đều quyết tâm sẽ học tập thật tốt để giúp ích cho công việc sau này.

Buổi lễ khai giảng khóa bồi dưỡng tiếng Anh cho công chức Tổng cục Hải quan năm 2018 đã khép lại bằng phần chụp ảnh lưu niệm. Các học viên đã bắt đầu tiết học đầu tiên ngay trong buổi chiều.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media