Giao hữu bóng đá giữa ULIS và BIDV nhằm gây quỹ “Chắp cánh ước mơ ULIS” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Giao hữu bóng đá giữa ULIS và BIDV nhằm gây quỹ “Chắp cánh ước mơ ULIS”

Ngày 5/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức các trận giao hữu bóng đá giữa Trường Đại học Ngoại ngữ và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV nhằm gây quỹ Đồng hành cùng sinh viên (ULIS Dream).

Tham dự buổi giao hữu có Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, Chủ tịch Hội đồng tư vấn Hợp tác và Phát triển Nguyễn Lân Trung, lãnh đạo, giảng viên và chuyên viên các đơn vị trực thuộc trường. Về phía BIDV chi nhánh Cầu Giấy có Phó Giám đốc Nguyễn Cao Minh, lãnh đạo và chuyên viên các đơn vị trực thuộc. Ngoài ra, còn có sự tham gia cổ vũ của các em sinh viên Nhà trường.

Đặc biệt, buổi giao lưu bóng đá đá có sự tham gia của 4 đội bóng (2 đội nam và 2 đội nữ) đến từ ULIS và BIDV. 

Buổi giao lưu được mở đầu bằng tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ CLB Nhảy Step-up Dancing.

Phát biểu trong sự kiện, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chào và lời chúc sức khỏe đến toàn thể các vị khách quý và các vị đại biểu đến từ Ngân hàng BIDV, khẳng định Trường Đại học Ngoại ngữ và Ngân hàng BIDV đang có những sự hợp tác tốt đẹp và thông qua những hoạt động như này hai bên không những mang lại các cơ hội cho các em sinh viên mà còn mang đến những cơ hội giao lưu và tìm hiểu lẫn nhau nhiều hơn, để từ đó tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Phó Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy Nguyễn Cao Minh chia sẻ rằng buổi giao hữu bóng đá này là cơ hội rất tốt để hai bên giao lưu và tìm hiểu lẫn nhau sâu hơn cũng như thông qua đó đóng góp phần nào cho các hoạt động giáo dục của Nhà trường.

Để ủng hộ cho Quỹ Đồng hành cùng sinh viên (ULIS Dream), Ngân hàng BIDV và Công đoàn Ngân hàng BIDV chi nhánh Cầu Giấy đã trao tặng tổng cộng 70,000,000 đồng cho Quỹ. 

Ngoài ra, trong suốt buổi giao hữu bóng đá, các đơn vị và các cá nhân của ULIS và BIDV đã chung tay ủng hộ số tiền 137,700,000 đồng cho Quỹ Đồng hành cùng sinh viên ULIS. Hy vọng những sự đóng góp ủng hộ đến từ ULIS và BIDV sẽ mang đến cho các bạn sinh viên Nhà trường những cơ hội và điều kiện tốt hơn trong học tập và rèn luyện.

Lãnh đạo hai đơn vị trao các cờ kỷ niệm cho các đội tham gia buổi giao hữu của hơn đơn vị.

Mở đầu buổi giao hữu là trận đấu giữa đội bóng đá nữ ULIS và đội bóng đá nữ BIDV. Trận bóng diễn ra hết sức sôi động nhưng cũng hết sức nóng, nóng bởi lòng nhiệt huyết và sự hăng say đến từ đôi chân và ánh mắt của các tuyển thủ. Dù cho phải đá giữa trời nắng nóng song với tinh thần giao lưu hữu hảo và trên hết là tất cả vì sinh viên nên các tuyển thủ nữ của cả hai đội đã cống hiến những pha bóng hay và kết quả đội tuyển nữ ULIS đã giành chiến thắng với 1 bàn cách biệt duy nhất.

Sang đến trận giao hữu thứ 2 giữa đội tuyển nam ULIS và đội tuyển nam BIDV, không khí của trận bóng càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết khi các lãnh đạo của cả hai đơn vị đã không quản ngại thời tiết mà tham gia vào trận cầu. Chính điều đó đã tạo nên một sợi dây liên kết và đoàn kết một lòng vì mục tiêu hỗ trợ sinh viên và học tập giao lưu lẫn nhau của tập thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đến từ hai đơn vị. Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về đội bóng Ngân hàng BIDV cũng với 1 bàn thắng cách biệt duy nhất.

Ngay sau khi kết thúc các trận đấu, các cầu thủ của cả 2 bên đều tìm đến và trao cho nhau những cái bắt tay thân tình thật chặt vì tất cả đều hiểu được ý nghĩa to lớn đằng sau những trận bóng này: đó là tình cảm, cơ hội và trách nhiệm đã được trao gửi trọn vẹn đến các em sinh viên Nhà trường.

Một số hình ảnh khác của buổi bóng đá giao hữu:

Đào Trung – Lệ Thủy – Việt Khoa/ULIS Media