Gặp gỡ học viên cao học ngành Ngôn ngữ Đức – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Gặp gỡ học viên cao học ngành Ngôn ngữ Đức

Ngày 15/12/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học quốc gia Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ giữa đại diện lãnh đạo Nhà trường và học viên cao học ngành Ngôn ngữ Đức với mục đích trao đổi, chia sẻ thông tin về công tác đào tạo và tuyển dụng.

Buổi gặp gỡ có sự tham gia của Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long, đại diện lãnh đạo Phòng TCCB, Khoa NN&VH Đức và học viên cao học ngành Ngôn ngữ của trường.

Mở đầu buổi gặp gỡ, các học viên cao học đã chia sẻ về môi trường học tập, công việc hiện tại, định hướng tương lai của bản thân. Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời động viên và nhấn mạnh Trường Đại học Ngoại ngữ luôn nỗ lực tạo điều kiện học tập, làm việc cho tất cả ULISer.

Tại buổi gặp mặt, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Dương Quỳnh Hoa đã chia sẻ những thông tin cụ thể về môi trường làm việc tại ULIS khi đề cập đến các định hướng, chính sách và chế độ của Nhà trường đối với các giảng viên ngành Ngôn ngữ Đức nói riêng và các ngành Ngôn ngữ khác nói chung. Cô đặc biệt nhấn mạnh rằng ULIS là một môi trường học tập và làm việc lý tưởng với tinh thần tự chủ, lành mạnh và tự do học thuật được đặt lên hàng đầu.

Đại diện Khoa NN&VH Đức, thầy Lưu Trọng Nam tiếp tục chia sẻ về cơ hội rộng mở cùng các chính sách học bổng và trải nghiệm đáng giá mà các học viên, đặc biệt học viên theo học ngành Ngôn ngữ Đức sẽ nhận được khi quyết định học tập và làm việc tại ngôi nhà chung ULIS.

Buổi gặp gỡ đã diễn ra sôi nổi với phần chia sẻ và hỏi đáp tích cực từ phía các học viên và các đại diện cán bộ nhà trường về các thách thức và cơ hội việc làm khi theo học ngành NN&VH Đức trước và sau khi tốt nghiệp.

Các học viên cùng thầy cô hỏi đáp trao đổi, thảo luận sôi nổi và tích cực

Buổi gặp gỡ đã diễn ra thành công với của các học viên cao học ngành Ngôn ngữ Đức và đại diện lãnh đạo nhà trường. Qua buổi gặp mặt, các học viên đã có thêm nhiều thông tin cụ thể, bổ ích để có thêm động lực và định hướng trở thành một mảnh ghép của ULIS trong tương lai.

Bùi Hân/ĐSTT