[Dành cho ULISer] Nơi tìm mua sách, tài liệu – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Dành cho ULISer] Nơi tìm mua sách, tài liệu

Giới thiệu về một số địa điểm xung quanh trường mà chúng mình có thể tìm đến khi muốn mua đồ dùng học tập, giáo trình, photo sách vở tài liệu, đồ gia dụng cần thiết,…


⛩Thư viện sách nhà A2⛩

Tại đây chúng mình có thể tìm mua đa dạng các loại giáo trình hay sách môn Tiếng với giá rất sinh viên so với giá hiệu sách thị trường nhaa!!!
Tương truyền rằng nếu các bạn đọc hết sách thư viện A2 và luyện đề trong đó thì skill môn tiếng chẳng mấy chốc mà đạt trình độ master luôn đó.
———-

🏢Nhà sách Đại học Quốc gia🏢

👉🏻Tọa lạc tại vị trí đắc địa, ở ngay cạnh cổng chính của Đại học Quốc Gia (144 Xuân Thủy) và cạnh Nhà sách Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Hà Nội, các bạn có thể tìm mua ở đây không chỉ giáo trình mà còn có cả thế giới đồ dùng từ dụng cụ học tập như tẩy, bút bi, bút xóa, vở viết, sổ tay,… đến các loại thiệp, quà tặng xinh xắn viết tặng thầy cô, bạn bè, ngừi iu,.. 
———-

💒Thiên đường sau cổng sắt Ngoại Ngữ💒

👉🏻Những ngày đầu mới vào trường mình đã bị choáng ngợp bởi sự đa-di-năng của tiểu vương quốc sau cổng sắt Ngoại Ngữ luôn. Không chỉ bán đồ ăn cứu đói mà các cô chú còn có cả dịch vụ photo siêu siêu rẻ nè, chụp ảnh thẻ lấy ngay nè, thậm chí có cả cửa hàng bán giáo trình môn chung siêu to khổng lồ bán giá cực hời cho sinh viên nữa!!! Mình toàn ra sau cổng sắt chỗ cạnh Circle K để mua giáo trình chỉ từ 10-25k thôi.
———-

🏠Siêu thị Sinh viên KTX Ngoại ngữ🏠

👉🏻Không chỉ các bạn ở kí túc xá mà sinh viên ULIS có thể tới đây tìm mua đồ dùng cần cho sinh hoạt hàng ngày như dầu gội đầu, giấy vệ sinh, khăn lau,… tất tần tật đều có và đương nhiên như tên gọi của mình thì giá cả cực kì sinh viên rồi. Đùng một cái cần đồ gì gấp mà phải chạy cả cây số đi mua thì rất cực phải không???
———-

💒Moji – 193 Xuân Thủy💒

👉🏻Tín đồ của những đồ vật style cute dễ thương thì chắc chắn không thể bỏ qua Moji được rồi. Lần đầu mình bước chân vào đây là đã muốn hốt hết goods ở cửa hàng về rồi ㅠㅠ Từ sổ ghi xinh xắn, dây đeo thẻ, dây đeo móc điện thoại, goods Kpop hay túi tote siêu cá tính,… tất cả đều quy tụ tại Moji.
———-

🥾👠Quần áo, giày dép👗👔👖

👉🏻Bật mí cuối cùng cho các tân sinh viên đó chính là tuyệt chiêu để tự tin đến trường với phong cách riêng của mỗi bạn nhaaaaaa Xung quanh ULIS là cơ man những shop quần áo giày dép nhìn là mê luôn đóo Trên những tuyến đường để tới trường như Cầu Giấy, Phạm Văn Đồng hay Xuân Thủy,… mình đảm bảo có đầy đủ các brand yêu thích của mọi người luôn. Kể tên sơ qua là đã có nào Mây, Mina, Friday,…

🔥Còn rất nhiều địa điểm mua sắm ngon – bổ – rẻ nữa xung quanh ULIS. Hãy tự mình tìm tòi và trải nghiệm nhé.