Công ty Dược Mỹ phẩm Pacos tặng nước rửa tay cho Trường Đại học Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Công ty Dược Mỹ phẩm Pacos tặng nước rửa tay cho Trường Đại học Ngoại ngữ

Ngày 24/2/2021, Công ty TNHH Dược Mỹ phẩm Pacos thuộc Tập đoàn PCorp đã trao tặng 10 thùng nước rửa tay khô do công ty sản xuất cho Trường Đại học Ngoại ngữ để hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Nhà trường.

Đại diện Nhà trường tiếp nhận quà tặng, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Công ty Dược Mỹ phẩm Pacos đã chung tay đẩy lùi dịch bệnh cùng Nhà trường. Hiện tại, Trường Đại học Ngoại ngữ vẫn đang tích cực triển khai các biện pháp để đón học sinh sinh viên quay trở lại học tập nên món quà của công ty là hết sức ý nghĩa.

Đại diện Công ty Dược Mỹ phẩm Pacos đã gửi lời chúc mừng năm mới và cũng bày tỏ mong muốn hợp tác với Nhà trường trong công tác tuyển dụng và tổ chức thực tập cho sinh viên.

PCorp ra đời với sứ mệnh kiến tạo sự thịnh vượng. Bộ gen văn hoá của PCorp xuyên suốt 3 yếu tố: Nhân văn, sáng tạo, tốc độ. Đây cũng là tư duy xuyên suốt của ban lãnh đạo Tập đoàn trong các chiến lược, định hướng, thực thi các lĩnh vực kinh doanh cũng như xây dựng hệ sinh thái bền vững. Với slogan “Nhân văn, Sáng tạo, Tốc độ”, Tập đoàn PCorp luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu trong mọi hoạt động của mình, đề cao tính sáng tạo, sự khác biệt và thực thi với tốc độ cao để tối ưu hoá mọi nguồn lực.

ULIS Media