Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Nguyễn Thị Hồng Nhung TS. Trần Thị Lan Anh
ThS. Nguyễn Tuấn Anh
Trưởng Khoa Phó Trưởng Khoa Phó Trưởng Khoa

• Đào tạo chuyên ngành sư phạm tiếng Anh và tiếng Anh ở bậc cử nhân các hệ chuẩn, hệ chất lượng cao; đào tạo thạc sĩ và tiến sĩ chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh và các lĩnh vực liên
  • Tiến hành nghiên cứu và hợp tác nghiên cứu, giảng dạy ở lĩnh vực khoa học giáo dục và ngoại ngữ với các đơn vị trong và ngoài trường.
  • Tham gia công tác giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu tại các Khoa chuyên về Anh ngữ khác của Nhà trường.

• Giảng dạy toàn bộ các môn thuộc chuyên ngành giáo dục sư phạm tiếng Anh bậc cử nhân.
  • Giảng dạy toàn bộ các môn ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ thuộc chuyên ngành phương pháp giảng dạy tiếng Anh và các lĩnh vực liên
  • Phát triển và giảng dạy các môn học ở bậc cử nhân thuộc lĩnh vực xã hội và giáo dục ngoại ngữ.
  • Tiến hành nghiên cứu khoa học các vấn đề thuộc lĩnh vực giáo dục ngoại ngữ;
  • Giảng dạy, nghiên cứu và tham gia các hoạt động đào tạo khác tại các Khoa Tiếng Anh và Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa các nước nói tiếng
  • Tham gia giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh ở các khoa khác theo năng lực của cán bộ và điều động của Hiệu trưởng.
  • Tổ chức và tham gia tổ chức các hoạt động hợp tác nghiên cứu và giảng dạy với các đơn vị trong và ngoài trường theo nhiệm vụ được Hiệu trưởng

• Thành tích giảng dạy và học tập xuất sắc.
  • Thường xuyên đổi mới trong công tác giảng dạy và nghiên cứu.
  • Đào tạo cho đất nước hàng chục ngàn cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ.
  • Cung cấp nguồn nhân lực chủ yếu cho việc giảng dạy ngoại ngữ ở các cấp bậc học.
  • Năm 2002, biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh cho bậc phổ thông cơ sở và phổ thông trung học.
  • Năm 2011, biên soạn sách giáo khoa tiếng Anh cho bậc phổ thông cơ sở và phổ thông trung học.
  • Từ 2002 đến nay, đào tạo GV tiểu học và trung học phổ thông tiếng Anh cho Bộ GD&ĐT.
  • Năm 1993, Huân chương Lao động hạng ba.
  • Năm 2001, Huân chương Lao động hạng nhì.
  • Năm 2008, Huân chương Lao động Hạng nhất.
  • Nhiều bằng khen khác từ Thủ tướng Chính phủ, Bộ GD&ĐT, UBND các tỉnh, Giám đốc ĐHQGHN và Hiệu trưởng trường ĐHNN.

Sinh viên tham gia Vòng Chung kết cuộc thi The Silver Lining 2022

Chung kết cuộc thi Silver Lining