Bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik, Hàn Quốc khóa 1 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik, Hàn Quốc khóa 1

Ngày 26/7/2019, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức bế giảng lớp tiếng Việt và ngôn ngữ Việt Nam dành cho sinh viên Đại học Hongik (Hàn Quốc) khóa 1.

Đến dự buổi lễ có TS. Nguyễn Xuân Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, đại diện Phòng HTPT, đại diện công ty WICC Korea, các thầy cô tham gia giảng dạy, tình nguyện viên và đặc biệt là 20 học viên đến từ Trường Đại học Hongik.

Phát biểu khai mạc, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long đã gửi lời chúc mừng các học viên xuất sắc hoàn thành khóa học kéo dài từ 1/7 đến 30/7. Đây là khóa bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam đầu tiên trong chương trình hợp tác với Trường Đại học Hongik. Ông cũng bày tỏ mong muốn của Nhà trường rằng sẽ có nhiều hoạt động hợp tác hơn giữa hai bên trong tương lai.

“Khóa học kéo dài chỉ trong một tháng nhưng các học viên đã có cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa thông qua chương trình học mới mẻ và hấp dẫn do Khoa NN&VH Hàn Quốc biên soạn. Hy vọng các em học viên Hàn sẽ tiếp tục tự bồi dưỡng, nâng cao trình độ tiếng Việt và vốn hiểu biết về văn hóa Việt Nam”, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Xuân Long chia sẻ.

Trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên

Trao quà cho học viên có thành tích học tập xuất sắc nhất

Đại diện học viên cảm ơn thầy cô và bạn bè ULIS bằng tiếng Việt

Trong phần cuối chương trình, đại diện Nhà trường đã trao chứng chỉ hoàn thành khóa học cho các học viên và phần thưởng cho học viên có kết quả học tập tốt nhất. Các thầy cô và học viên đã cùng chụp ảnh để lưu lại kỷ niệm về một khoảng thời gian đáng nhớ tại Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Trường Đại học Hongik được gọi ngắn gọn là “Hongdae”, là một trường đại học tư thục ở Mapo-gu, trung tâm thành phố Seoul Hàn Quốc, với 9 chuyên khoa, 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Đại học Hongik nằm trên con đường nổi tiếng dành cho học sinh của thủ đô Seoul. Trường có 4 cơ sở: Seoul, Daehak-ro, Sejong và Hwaseong. Tổng số sinh viên theo học tại trường hiện có khoảng 21.700 sinh viên. Trường có thế mạnh đặc biệt về các ngành nghệ thuật và thiết kế.

Trường Hongik là một trong những trường đại học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại nhất. Ngoài ra, trường còn là trường đại học có đội tuyển giảng viên ưu tú và có nhiều học bổng dành cho sinh viên; đứng thứ 2 trong các trường đại học tư về việc cấp học bổng cho sinh viên.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media