Chương trình “Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai năm học 2022-2023” của Đoàn – Hội và Chung kết “Lớp tôi là số 1” năm 2022 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 22/10/2022, tại Sân khấu ngoài trời Khu liên hợp thể thao trường Đại học Ngoại ngữ, Chương trình “Tổng kết năm học 2021-2022, triển khai năm học 2022-2023” của Đoàn – Hội và Chung kết “Lớp tôi là số 1” năm 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của các thầy cô giáo, Đoàn – Hội sinh viên các khoa và không thể thiếu chính là các bạn sinh viên vô cùng xuất sắc của ULIS.
Chương trình đã tổng kết những hoạt động tiêu biểu xuyên suốt năm học 2021-2022 và những thành tích nhà trường và các bạn sinh viên đã đạt được trong năm học vừa rồi. Cùng với đó, nhiệm vụ dành cho năm học 2022-2023 đã được triển khai cho toàn trường và các Khoa đào tạo.
Và để tổng kết công tác một năm học vô cùng thành công và rực rỡ không thể nào thiếu phần trao thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích và hoạt động nổi bật trong các sự kiện. Những tập thể, cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” và danh hiệu “Ba trách nhiệm” “Vững chuyên môn, giỏi nghiệp vụ, chuẩn tác phong” cấp Trường đã được tuyên dương và trao thưởng trước toàn trường. Các bạn tân sinh viên cũng đã vô cùng xuất sắc khi nhận giải thưởng “Be ULISER Be Cool” – cuộc thi nhằm quảng bá hình ảnh và chia sẻ về bến đỗ mới trong 4 năm học tới của các bạn bên ULIS.
Đặc biệt hơn thế, hôm nay đã diễn ra “Tổng kết Đại sứ ULIS 2022” – sự kiên vô cùng quan trọng dành cho những cá nhân tham gia Đại sứ ULIS vì các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận và những “Đại sứ thủ lĩnh” đã được tuyên dương và nhận thường nhờ những thành tích xuất sắc cũng như hoạt động năng nổ trong một năm tham gia Đại sứ ULIS. Không kém phần hấp dẫn chính là vòng Chung kết cuộc thi “Lớp tôi và số 1” 2022 đã được tổ chức với các phần thi “Lớp tôi tự tin nhất”, “Lớp tôi hiểu biết nhất” và các tiết mục văn nghệ cháy hết mình của các tập thể tiến vào chung kết. Cuộc thi “Lớp tôi là số 1” 2023 cũng đã được phát động trên phạm vi toàn trường.
Một số hình ảnh:
ULIS TV