[Video] Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên ĐH Ngoại ngữ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[Video] Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên ĐH Ngoại ngữ

Truyền hình Nhân dân vừa phát sóng chương trình “Câu chuyện khởi nghiệp: Thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của sinh viên”. Trong phóng sự có nhắc đến các hoạt động khơi gợi và hỗ trợ phong trào khởi nghiệp tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đặc biệt, phóng sự đã đề cập đến cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp năm 2018” và các hoạt động sau khi đạt giải của sinh viên Trường. Các đoạn phỏng vấn Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Nguyễn Huyền Trang và các bạn sinh viên đạt giải cuộc thi Khởi nghiệp đã giúp khán giả hình dung được phong trào khởi nghiệp sôi nổi tại ULIS hiện nay.