[UNC2021] Nhà tài trợ Vàng: iGroup (Asia Pacific) Limited – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2021] Nhà tài trợ Vàng: iGroup (Asia Pacific) Limited

iGroup (Asia Pacific) Limited là Nhà tài trợ Vàng cho Hội thảo quốc gia 2021 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”. Ban Tổ chức trân trọng giới thiệu về nhà cung cấp dịch vụ thông tin hàng đầu khu vực này.

Tổng quan về iGroup

iGroup (Asia Pacific) Limited là tập đoàn đa quốc gia được thành lập từ năm 1983 với quy mô hơn 1.000 nhân viên, đăng ký kinh doanh tại Hồng Kông và có trụ sở tại 14 quốc gia: Trung Quốc, Úc, Hong Kong, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Philippines, Ý, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.

iGroup hiện nay là một trong số các nhà cung cấp dịch vụ thông tin lớn nhất khu vực về cơ sở dữ liệu điện tử, sách điện tử, giáo trình giảng dạy điện tử. Chúng tôi đang tiếp tục đẩy mạnh quản lý tri thức & công nghiệp thông tin, phục vụ các đối tượng khách hàng chủ yếu là các cán bộ thư viện, sinh viên, học sinh, các nhà giảng dạy, nhà khoa học và các giáo sư nghiên cứu, cung cấp nội dung chất lượng từ đó đưa ra các giải pháp hội nhập và phát triển và các công cụ quản lý liên quan trong ngành tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

iGroup phục vụ trên 90% các viện đại học trong khu vực và hơn 700 đối tượng khách hàng đến từ các trung tâm nghiên cứu cũng như các doanh nghiệp lớn. Chính điều này đã giúp chúng tôi trở thành một đối tác quan trọng của ngành công nghiệp thông tin tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương với vai trò giữ vững nhịp độ phát triển trong thế giới vận động không ngừng của ngành quản lý thông tin tại đây.

Các khách hàng tiêu biểu tại Việt Nam

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, iGroup đã thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác lâu dài với hầu hết các trường đại học, viện nghiên cứu, các trung tâm thông tin… cung cấp cho họ những giải pháp và dịch vụ thông tin có chất lượng cao và cách thức nhanh nhất để tiếp cận với các nguồn tri thức:

• Cục Thông tin khoa học và công nghệ quốc gia (NASATI), Trung tâm Thông tin và Thống kê Khoa học và Công nghệ Tp. Hồ Chí Minh (CESTI);
  • Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh;
  • Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học & Xã hội Việt Nam;
  • Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh;
  • Trường Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm TPHCM;
  • Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội;
  • Liên hiệp Thư viện các trường đại học đào tạo Kinh tế & QTKD (VNEUs);
  • Liên hiệp Thư viện các trường khối Kỹ thuật (STE);
  • Liên hợp Thư viện Việt Nam về nguồn tin KHCN;
  • Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel, VNPT, VINFAST;
  • Cục tin học Thông kê và Tài chính, Viện Chiến lược Chính sách Tài chính;
  • Trung tâm học liệu Thái Nguyên, Cần Thơ, Huế, Đà Nẵng;
  • Khối các trường phổ thông liên cấp quốc tế.

Sản phẩm và dịch vụ

• Cơ sở dữ liệu điện tử
  • Công cụ & Giải pháp hỗ trợ đào tạo, nghiên cứu và xuất bản
  • Học liệu dạy và học ngoại ngữ
  • Giải pháp, phần mềm và thiết bị thư viện

iGroup (Asia Pacific) Limited – http://www.igroupvietnam.com

VP tại Hà Nội: Số 3/172 Lạc Long Quân, Phường Bưởi, Quận Tây Hồ/ Tel: 8424 39333046/47 VP tại Hồ Chí Minh: A.12.01 Tòa nhà Rivergate, 151-155 Bến Vân Đồn, Phường 6, Quận 4

Loader Loading…
EAD Logo Taking too long?

Reload Reload document
| Open Open in new tab

Xem video giới thiệu tại ĐÂY.