[UNC2023] Nhà tài trợ Kim cương: Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam by An Na Le (PAVI) – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

[UNC2023] Nhà tài trợ Kim cương: Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam by An Na Le (PAVI)

Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam by An Na Le (PAVI) là Nhà tài trợ Kim cương của Hội thảo quốc gia 2023 “Nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học tại Việt Nam”.

PAVI đã tài trợ 50 triệu đồng cho hội thảo UNC2023 với mong muốn ủng hộ cho sự phát triển nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực ngoại ngữ, ngôn ngữ và quốc tế học.

Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam (PAVI) được thành lập bởi ThS. NCS. Lê An Na (sở hữu 02 chứng chỉ Train-the-trainer Quốc tế cấp bởi Singapore và Anh Quốc), với mong muốn truyền tải, lan tỏa những kiến thức về Phong thái và Nghi thức chuẩn quốc tế.

Đây là Học viện Phong thái và Nghi thức đầu tiên của Việt Nam là đối tác chiến lược trực tiếp của Học viện Phong thái và Nghi thức Singapore; và là cơ sở đào tạo đầu tiên tại Việt Nam được phép sử dụng kết hợp trọn bộ giáo trình về Nghi thức của Singapore và Anh quốc.

Với phương châm “Phong thái là cách thức để nói lên bạn là ai mà không cần phải cất lời” – “Vẻ đẹp toát ra từ phong thái, cách hành xử của một người là khởi đầu của mọi giá trị và cơ hội”, PAVI luôn là người đồng hành đáng tin cậy cùng quý khách hàng trên hành trình xây dựng và thắp sáng hình ảnh cá nhân.

Profile Người sáng lập Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam (PAVI)

Người sáng lập và điều hành Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam (Protocol Academy Vietnam by An Na Le) là Ths.NCS. Lê An Na.

– Thạc sĩ Ngôn ngữ tốt nghiệp tại Liên Bang Nga; Nghiên cứu sinh Văn hóa – Truyền thông; Giảng viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội với kinh nghiệm 20 năm trong ngành Giáo dục;

– Được đào tạo và cấp bằng chứng nhận “Train-the-trainer” quốc tế bởi The Protocol Singapore (Học viện Phong thái và Nghi thức Singapore) và The English Manner (Trường đào tạo Nghi thức Anh quốc), phát triển chuỗi khóa học “I AM ME” và “THE BETTER U” cùng nhiều khóa học khác tại Học viện PAVI;

– Giảng viên cao cấp sở hữu chứng chỉ “International Etiquette and European Dining” tại Singapore và Anh;

– Chứng chỉ “Chuyên gia tư vấn hình ảnh doanh nghiệp và cá nhân” của Singapore;

– Chứng chỉ Chuyên gia Rượu vang.

Các đối tác và khách hàng

Khách hàng của PAVI là các doanh nghiệp, các tập đoàn trong và ngoài nước; các cơ quan nhà nước, các tổ chức hành chính sự nghiệp; các giám đốc điều hành cấp trung và cao cấp; các cá nhân muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, nghi thức trong kinh doanh, văn hóa công sở, nâng cao sự tự tin vượt trội và xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp cho bản thân và doanh nghiệp.

Các khách hàng đã hợp tác với Học viện Phong thái và Nghi thức Việt Nam: HDBank; Techcombank; công ty FPT Telecom Vietnam; nhiều Trường Đại học tại Việt Nam, các trường quốc tế tại Hà Nội, Đà Nẵng và TPHCM và các khách hàng cá nhân…

Các khóa học được cung cấp bởi PAVI:

 1. International Business Etiquette: Nghi thức công sở cho Doanh nghiệp
 2. International Social Etiquette: Nghi thức xã hội
 3. Social and Business Etiquette: Nghi thức xã hội & công sở
 4. 4.Table Manners: Nghi thức bàn tiệc
 5. Wine Etiquette and Fine-Dining Etiquette: Văn hóa rượu vang và kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc
 6. Modern Gentleman: Quý ông thanh lịch
 7. The Elegant Lady: Quý cô thanh lịch
 8. Social Etiquette for Children: Giao tiếp xã hội cho trẻ em
 9. Social Etiquette for Teenagers: Giao tiếp xã hội cho thiếu niên
 10. Table Manners for Kids: Kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc cho trẻ em
 11. Table Manners for Teens: Kỹ năng giao tiếp trên bàn tiệc cho thiếu niên
 12. Afternoon Tea Etiquette: Nghi thức trà chiều
 13. Pro-Image: Phong thái chuyên nghiệp
 14. Dress for success: Trang phục để thành công
 15. Train-the-trainer: Huấn luyện viên chuyên nghiệp

Địa chỉ liên hệ :

Fanpage : https://www.facebook.com/profile.php?id=100086941543178

Số điện thoại : 0846813998

Địa chỉ: Khu đô thị Starlake, Tây Hồ Tây, Xuân Tảo, Bắc Từ Liêm, Hà Nội