Trưởng thành từ chương trình thực tập tại Nhật Bản: Đi xa để trải nghiệm – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trưởng thành từ chương trình thực tập tại Nhật Bản: Đi xa để trải nghiệm

Trong thời gian qua, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức nhiều đợt thực tập tại Nhật Bản cho sinh viên. Đây là cơ hội để các em trưởng thành hơn, nâng cao trình độ tiếng, tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp.

*Lễ trao chứng chỉ hoàn thành CT thực tập tại Nhật Bản đợt 3: Link.

ULIS Media trân trọng giới thiệu 3 bài báo cáo của sinh viên hoàn thành chương trình thực tập tại đất nước mặt trời mọc từ tháng 4/2017-6/2018 để các em hiểu thêm về chương trình này:

Hiện tại, Nhà trường vẫn đang tiếp tục triển khai nhiều chương trình thực tập tại nước ngoài. Mọi thắc mắc về các chương trình thực tập tại Nhật Bản, các em vui lòng liên hệ với: Cô Hiền – Phòng Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên (P.106 – Nhà A1) hoặc gửi email vào địa chỉ: phamthuhiendhnn@gmail.com.