Trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Văn và đồng chí Trịnh Đức Thái – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 27/6/2018, tại cuộc họp Đảng ủy, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thành Văn (Chi bộ Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ) và đồng chí Trịnh Đức Thái (Chi bộ Khoa NN&VH Pháp).

Đến dự buổi lễ có đồng chí Đỗ Tuấn Minh – Đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy ĐHQGHN, Bí thư Đảng ủy/Hiệu trưởng Trường ĐH Ngoại ngữ, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, đại diện Chi bộ Khoa NN&VH Pháp và Chi bộ Trường THPT CNN.

Trong đợt trao tặng Huy hiệu Đảng ngày 3/2/2018, toàn Đảng bộ ĐHQGHN có 4 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng do Thành ủy TP Hà Nội trao tặng, trong đó có đồng chí Nguyễn Thành Văn và đồng chí Trịnh Đức Thái. Đây là vinh dự của toàn Đảng bộ Trường nói chung.

Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Tuấn Minh đã trao tặng Huy hiệu, giấy khen và phát biểu chúc mừng đồng chí Nguyễn Thành Văn và đồng chí Trịnh Đức Thái. Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Ngoại ngữ đánh giá cao những đóng góp của hai đồng chí cho sự phát triển của trường. Chia sẻ quá trình phấn đấu vào Đảng với mong muốn cống hiến cho đất nước, đồng chí Nguyễn Thành Văn và đồng chí Trịnh Đức Thái khẳng định lời tuyên thệ trong lễ kết nạp Đảng viên ngày ấy luôn là kim chỉ nam, giúp các đồng chí cố gắng và phấn đấu hết mình.

Đồng chí Nguyễn Thành Văn sinh năm 1961, nguyên quán Hải Dương, chính thức vào Đảng ngày 15/12/1987. Đồng chí hiện giữ chức Hiệu trưởng Trường THPT CNN. Đồng chí Trịnh Đức Thái sinh năm 1962 tại Hà Nội, chính thức vào Đảng ngày 19/1/1989. Đồng chí nguyên là Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Trường và đang giảng dạy tại Khoa NN&VH Pháp.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media