Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh tiếp thân mật Tham tán Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Ngày 10/02/2017, TS. Đỗ Tuấn Minh – Hiệu trưởng Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi tiếp đón thân mật ông Trương Phúc Hằng – Tham tán Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc. Cùng tham dự buổi tiếp còn có TS. Nguyễn Đình Hiền – Phó Trưởng khoa NN&VH Trung Quốc.

2017-02-10_16-49-01Tại cuộc gặp, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời cảm ơn tới sự giúp đỡ của Tham tán Trương Phúc Hằng tới công tác đào tạo tiếng Trung của Nhà trường nói riêng và hoạt động của Nhà trường nói chung. Ông rất mong Tham tán tiếp tục nhiệt tình giúp đỡ Nhà trường, làm cầu nối cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Đài Loan ngày càng phát triển.

2017-02-10_16-49-11

Tham tán Trương Phúc Hằng

Ông Trương Phúc Hằng cảm ơn tình cảm từ phía Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh cũng như Trường Đại học Ngoại ngữ. Ông khẳng định sẽ tích cực hỗ trợ Nhà trường ở cương vị của mình và tin tưởng rằng hoạt động đào tạo tiếng Trung của trường sẽ đạt được nhiều thành công trong thời gian tới.

Kết thúc buổi tiếp đón, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh và ông Trương Phúc Hằng đều nhất trí sẽ tiếp tục nỗ lực để mối quan hệ của Trường Đại học Ngoại ngữ và Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ngày càng sâu sắc hơn.

2017-02-10_16-49-362017-02-10_16-49-45

Nguyễn Thủy – Việt Khoa/ULIS Media