Thông báo về việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ

 

Kính gửi: Công đoàn các đơn vị trong Trường.

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy và phê duyệt của Ban Giám hiệu giao cho Công đoàn làm đầu mối tổ chức khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho cán bộ, viên chức (CBVC) Nhà trường và căn cứ kết quả Hội nghị Ban Chấp hành Công đoàn Trường, kết quả họp Ban Thường vụ Công đoàn về việc triển khai công tác tổ chức đợt khám sức khỏe định kỳ năm 2016 cho CBVC (lựa chọn cơ sở y tế, nội dung khám sức khỏe…), Ban Chấp hành Công đoàn Trường thông báo kế hoạch và lịch khám sức khỏe như sau:

  1. Cơ sở y tế khám sức khỏe: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Tổ chức lấy máu, nước tiểu xét nghiệm tại Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

  1. Nội dung khám: Theo gói nội dung khám sức khỏe đã được phê duyệt và ghi số thứ tự nội dung khám theo Bảng báo giá của Bệnh viện (gửi kèm theo)
  2. Đối tượng: CBVC, lao động hợp đồng có đóng bảo hiểm xã hội hiện đang công tác tại Trường và CBVC nghỉ hưu trong năm 2016.
  3. Lịch lấy máu, nước tiểu xét nghiệm và khám sức khỏe:

4.1. Lịch lấy máu, nước tiểu  xét nghiệm:

Địa điểm: Hội trường Vũ Đình Liên, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Thời gian: Các buổi sáng (7h30’-10h00’) từ ngày 20/02/2017 đến ngày 22/02/2017. Yêu cầu không ăn sáng.

+ Buổi sáng Thứ Hai, ngày 20/02/2017: Ban Giám hiệu; các khoa: NN&VH các nước nói Tiếng Anh, NN&VH Đức, NN&VH Nhật Bản, NN & VH Hàn Quốc; Sau Đại học; các bộ môn TLGD, NN&VH Việt Nam, NN & VH Ả Rập; các phòng chức năng; các trung tâm, văn phòng các đoàn thể.

+ Buổi sáng Thứ Ba, ngày 21/02/2017: các khoa NN&VH Nga, NN&VH Pháp, NN&VH Trung Quốc, Khoa ĐT & BD Ngoại ngữ; Trường THPT Chuyên Ngoại ngữ.

+ Buổi sáng Thứ Tư, ngày 22/02/2017: Khoa Tiếng Anh, Sư phạm Tiếng Anh.

4.2. Lịch khám sức khỏe:

Địa điểm: Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, địa chỉ: số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Thời gian: Các buổi chiều (13h30’-16h30’) từ ngày 27.2.2017 đến ngày 01/03/2017 (dự kiến thêm chiều ngày thứ Năm dự phòng 02/03/2017).

Mỗi buổi chia làm 2 ca khám: Ca 1 từ 13h30 – 15h00, ca 2 từ 15h00 đến 15h30. Căn cứ kết quả đăng ký của các đơn vị, Ban Tổ chức sẽ có Thông báo (số 02) phân công cụ thể ngày khám, buổi khám, ca khám.

4.3. Một số đổi mới nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám sức khỏe:

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ, đáp ứng đề nghị của CBVC và Công đoàn các đơn vị, BCH Công đoàn Trường chủ trương thực hiện một số nội dung công việc sau đây:

  1. a) Trên cơ sở gói nội dung khám sức khỏe chung đã được phê duyệt trên đây, CBVC Nam có thể đăng ký gói khám 1( đối với Nam chưa tiêm vacxin Viêm gan B) hoặc gói khám 2 (Nam đã tiêm Vascxin Viêm gian B), gói xét nghiệm 5 ( cho Nam) và gói Xét nghiệm 6 ( cho Nữ) theo nguyên tắc:

+ Đăng kí rõ gói xét nghiệm như đã duyệt và có thể đăng kí thêm các nội dung khác thì CBVC đăng ký phải tự thanh toán số tiền vượt trội trực tiếp cho Bệnh viện.

+ Khi đăng kí thêm nội dung khám, có thể phải thực hiện lịch khám riêng theo bố trí của Bệnh viện.

+ Sau khi có danh sách đăng kí các gói khám BTC sẽ gửi mã hồ sơ khám đến các đơn vị để CBVC đến đi lấy máu xét nghiệm tại hội trường Vũ Đình Liên.

  1. b) Để giảm thiểu sự chờ đợi cho CBVC khi đi khám sức khỏe sau khi có danh sách đăng ký khám của các đơn vị, Ban Tổ chức sẽ tổng hợp và có Thông báo phân công cụ thể ngày khám, buổi khám, ca khám (02 ca/buổi). CBVC và Ban tổ chức có trách nhiệm thực hiện đúng lịch, đúng khung giờ khám được thông báo. Trường hợp thay đổi thời gian khám phải báo trước với Ban tổ chức ít nhất 3 ngày trước buổi khám để Ban tổ chức sắp xếp và thông báo lại. Những TH không báo trước sẽ phải đi khám vào ngày dự phòng cuối đợt để đảm bảo việc khám sức khỏe đạt hiệu quả tốt nhất.
  2. Tổ chức thực hiện:

5.1. BCH Công đoàn Trường thành lập Ban Tổ chức khám, kiểm tra sức khỏe định kỳ cho CBVC Nhà trường năm 2016 do đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Trường làm Trưởng ban. Ban Tổ chức cử cán bộ công đoàn có mặt thường trực tại địa điểm khám sức khỏe trong tất cả các buổi khám theo lịch.

5.2. Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc chịu trách nhiệm thông báo và tổ chức cho CBVC của đơn vị (theo đúng đối tượng được quy định trên đây) đăng ký khám sức khỏe đợt này (đăng ký đúng và đầy đủ theo mẫu gửi kèm). Danh sách đăng ký của các đơn vị (gồm 01 bản in có chữ ký Chủ tịch/Tổ trưởng công đoàn và bản điện tử – file đính kèm Email phục vụ cho việc tổng hợp danh sách chung) gửi về Ban Tổ chức (qua đồng chí Đoàn Hồng Hải, Ủy viên Ban thường vụ, cán bộ chuyên trách Văn phòng Công đoàn trường, Email: haidoan.ulis@gmail.com trước ngày 15/02 /2017.

Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, Tổ trưởng các Tổ công đoàn trực thuộc cần có mặt tại địa điểm khám sức khỏe theo lịch phân công cho CBVC của đơn vị để phối hợp với Ban Tổ chức xem xét giải quyết những vấn đề phát sinh.

5.3. CBVC đã đăng ký khám có trách nhiệm đi khám đầy đủ và đúng theo lịch, giúp cho kế hoạch tổ chức khám không bị xáo trộn làm ảnh hưởng đến lịch khám của các đơn vị khác cũng như gây khó khăn cho Bệnh viện. Trường hợp đến khám không đúng theo lịch phải chịu sự bố trí tổ chức khám của Bệnh viện. Những vấn đề phát sinh trong quá trình khám sức khỏe liên quan đến cá nhân cần thông báo, trao đổi với Chủ tịch/Tổ trưởng công đoàn đơn vị hoặc thành viên Ban Tổ chức thường trực tại địa điểm khám sức khỏe.