Đồng chí Vũ Hải Hà được nhận danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2020 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Đồng chí Vũ Hải Hà được nhận danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu Thủ đô năm 2020

Chiều 15/5/2020, Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương 90 gương đảng viên trẻ tại Hội nghị tuyên dương điển hình tiên tiến “Tuổi trẻ thủ đô làm theo lời Bác” năm 2020. Họ là những đảng viên trẻ tuổi có thành tích đặc biệt xuất sắc trên các lĩnh vực.

Dù ở vị trí công tác nào, các đảng viên trẻ cũng phát huy phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu, nỗ lực, sáng tạo trong công tác chuyên môn, các hoạt động tình nguyện, truyền lửa cho những thế hệ nối tiếp, xung kích đảm nhận những khâu khó, việc mới, củng cố và phát triển tổ chức Đoàn, Hội, Đội.

Tại sự kiện, đồng chí Vũ Hải Hà, Đảng ủy viên Trường ĐHNN, Phó Bí thư Chi bộ Khoa Sư phạm tiếng Anh đã nhận danh hiệu Đảng viên trẻ tiêu biểu của Thủ đô.

Đồng chí Vũ Hải Hà

Ảnh: Dương Triều

Đồng chí là tấm gương sáng để đoàn viên, sinh viên và Đảng viên trẻ Nhà trường nỗ lực phấn đấu noi theo và tiến bước.

ĐTN