Vượt qua Tính nữ Độc hại bằng Tình yêu Bản thân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Vượt qua Tính nữ Độc hại bằng Tình yêu Bản thân

Ngày 28/2/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chuyên đề chào mừng kỷ niệm ngày 8/3/2023 với chủ đề “Vượt qua Tính nữ Độc hại bằng Tình yêu Bản thân” tại tòa nhà Sunwah.

Tham dự chuyên đề gồm có Ban Chấp hành Công đoàn Trường, các thầy cô và sinh viên quan tâm đến chương trình.

Diễn giả của tọa đàm là T.S Stephen Whitehead – Chuyên gia về nhân dạng giới tính, nam giới, tính nam và giáo dục quốc tế. Ông là người đề xướng khái niệm Bao hàm toàn bộ (Total Inclusivity) và là tác giả của 16 cuốn sách. Trong hơn 35 năm sự nghiệp, T.S Stephen đã tham gia giảng dạy và làm quản lý tại nhiều trường đại học ở Anh và châu Á: ĐH Leeds Metropolitans, ĐH Central Lancaster, ĐH Keele (Anh Quốc), ĐH Shih Hsin (Đài Loan), ĐH Chiang Mai (Thái Lan)… Ông là đồng sáng lập và là giám đốc của tổ chức Whitehead & Lee (tư vấn về giáo dục quốc tế) và tổ chức Đối tác thông minh.

Cùng với T.S Stephen Whitehead là ThS. Văn Thị Thanh Bình – Giảng viên môn Trí tuệ cảm xúc và môn Văn học các nước nói tiếng Anh tại Trường Đại học ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội. Cô đã quan sát, nghiên cứu, viết và giảng dạy về trí tuệ cảm xúc, hạnh phúc và tình yêu bản thân trong hơn hai mươi năm qua. Là một người có nhiều yêu thương và đồng cảm, cô hiện đang hỗ trợ phụ nữ, trẻ em và các bậc cha mẹ trong các vấn đề liên quan đến hạnh phúc và bình an.

Buổi tọa đàm được tổ chức như một hoạt động để chào mừng ngày 8/3/2023 sắp tới. Mở đầu buổi chuyên đề, ban tổ chức đã chuẩn bị một số trò chơi nhỏ nhằm tạo không khí sôi động, nâng cao tinh thần tích cực.

Trong chương trình, các diễn giả cùng giao lưu và giải thích kỹ càng để không chỉ cung cấp kiến thức về Tính nữ độc hại mà còn giúp các đại biểu nhận thức đúng đắn hơn về giá trị của bản thân và trân trọng bản thân mình hơn, yêu bản thân mình hơn.

Buổi chuyên đề kết thúc với màn làm việc nhóm và thảo luận.

Phương Anh-ULIS Media