Đoàn giáo viên, học sinh Trường THPT Chuyên Thái Nguyên tham quan và giao lưu tại ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Sáng ngày 17/03/2024 tại Hội trường Sunwah Trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN đã diễn ra chương trình giao lưu giữa đoàn giáo viên, học sinh trường THPT Chuyên Thái Nguyên và Thầy và trò Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nga, trường, Đại học Ngoại ngữ, ĐHQGHN.
Chương trình diễn ra trong bầu không khí sôi nổi. Các bạn học sinh Chuyên Thái Nguyên dưới sự “dẫn dắt” của anh chị Đại sứ ULIS đã được tham quan và khám phá trường U.
Ngoài chương trình ULIS tour, các em học sinh còn được tìm hiểu về Khoa và Nhà trường thông qua các trò chơi rất thú vị, nhận được những món quà ý nghĩa, tham gia và thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc.
Bên cạnh đó học sinh, sinh viên và các thầy cô được hòa mình vào “Lễ hội tiễn mùa đông Maslenitsa” – lễ hội truyền thống của Nga, được thưởng thức bánh Blin truyền thống và tham gia các trò chơi thú vị.
Cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi sáng thú vị này nhé!
Khoa NN&VH Nga