[UNC2023] Thông báo về tọa đàm khoa học “Các bên liên quan trong kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tại Việt Nam” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trong khuôn khổ Hội thảo quốc gia về Nghiên cứu và Giảng dạy Ngoại ngữ, Ngôn ngữ và Quốc tế học tại Việt Nam UNC 2023, và trong khuôn khổ hợp tác nghiên cứu với trường Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh với kinh phí tài trợ của Hội đồng Anh tại Việt Nam; trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề “Các bên liên quan trong kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tại Việt Nam: Thuận lợi và Khó khăn”.

Tọa đàm là cơ hội để các bên liên quan ngồi lại cùng nhau nhìn nhận thực trạng kiểm tra đánh giá ngoại ngữ tại Việt Nam, trình bày những khó khăn và thuận lợi của công tác kiểm tra đánh giá ngoại ngữ, cũng như đưa ra đề xuất nâng cao hiệu quả của công tác này.

Tọa đàm sẽ diễn ra vào 13h30-17h00 ngày 03 tháng 03 năm 2023 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN bằng hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến qua zoom meeting. Tọa đàm hân hạnh được đón tiếp các diễn giả đến từ Đề án Ngoại ngữ quốc gia, Hội đồng Anh, Đại học Huddersfield (Vương quốc Anh), Đại học Phenikaa và trường THCS Ngoại ngữ – Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

Đăng ký: http://bit.ly/3DQjK2N

Trân trọng kính mời!