ULIS khời tranh Giải bóng đá “Cúp Tứ hùng” chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

ULIS khời tranh Giải bóng đá “Cúp Tứ hùng” chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Chiều qua 14/10/2015, tại sân vận động Khu liên hợp Thể thao Trường Đại học Ngoại ngữ -ĐHQGHN đã diễn ra Lễ khai mạc Giải bóng đá “Cúp Tứ hùng” do Công đoàn Trường ĐHNN tổ chức, đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tham dự Giải  “Cúp Tứ hùng” có 04 đội tuyển trong CLB Bóng đá ULIS: Đội Nhà A1; Đội CNN; Đội FC Quản trị; Đội Liên quân TTCNTT-Bộ môn-Khoa đào tạo (LQ), theo điều lệ Giải, các đội sẽ gặp nhao và thi đấu vòng tròn.

Sau Lễ khai mạc đã diễn ra trân đầu của Giải, trận đấu của CNN với FC Quản trị, trận mở Giải đã diễn ra với nhiều pha trình diễn đẹp mắt mà các cầu thủ của cả hai đội cống hiến cho các “Fan”. Phút thứ 15 của trận cầu, Lê Hùng (số 5) bằng cú dội bom đã làm rung chuyển cầu môn của Văn Quang mở tỷ số 0-1 cho trận đấu. Bình tĩnh, tự tin và được cổ vũ của đông đảo cổ động viên nhà, phút 20 cũng của hiệp thi đấu thứ nhất, Hùng Huy (14) tiền đạo của CNN đã san phẳng tỷ số bằng pha áp sát và khống chế thủ môn Minh Tuấn. Trận thi đấu vẫn diên ra với thế áp đảo của FCQT và thế phòng thủ vững chắc của CNN, mãi đến phút thứ 45 của trận đấu,  bằng đường truyền kỹ thuật, Lê Hùng đã đưa bóng đến chân tiền đạo cánh trái Tuấn Anh (số 6) và lưới của Văn Quang (CNN ) một lần nữa lại rung lên đón nhận quả thua không mong muốn,mang về trận thắng cho FCQT trước CNN với tỷ số 2 – 1

Trận thứ hai của giải được diễn ra sau đó ít phút với đội hình thi đấu của Đội Nhà A1 do cầu thủ Đoàn Phượng  mang băng đội trưởng với Đội Liên quân (LQ)  dưới chỉ đạo của đội trưởng Khoa Anh Việt.

Cả hai đội vào trận với màu cờ sắc ảo và đêu được ủng hộ hết mình của đông đảo các cổ động viên , trong đó không ít các “Fan nữ” và nhiều phu nhân của cầu thủ . Phút 17 của trận đấu, Tiến Dũng (số 5) của LQ bằng cú sút xa đã làm rung lưới của thủ môn Việt Hùng mở tỷ số cho LQ,, trận đấu diên ra với thế công – thủ của cả hai đội và trình diên nhiều kịc tính mang đên sự hồi hộp cho khan giả yêu thích bóng đá của ULIS. Phút thứ 39 của trận đấu, đón đường đi bóng từ trung lộ của Vũ hải ( ?) Tuấn Minh (số 5) đã áp sát và cưỡng chế  thủ môn Hoàng Giang , đưa bóng vào lưới của LQ gỡ hòa cho A1. 3 phút ngay sau đó,  với quả phát bóng đầy kỹ thuật của Hoàng Giang, Bất ngờ từ trung lộ, số 15 của LQ là cầu thủ Việt Hùng đã lao lên và bất ngờ nã đại bác vào thành trì của A1 nâng tỷ số cho LQ lên 2 – 1. Với màu cờ sắc áo của cơn lốc màu da cam (Màu áo của LQ), phút 45 của trận đấu, Khoa Anh Việt (số 11) đã nhanh chóng bứt phá, qua mặt dàn hậu vệ của A1, một lần nữa  nâng tỷ số cho LQ lên 3 – 1 và .. ấn định kết quả trận đấu.

Đội LQ trên thế thắng nhờ lợi thế chiến thuật và kỹ thật của 02 ” Ngoại binh đến từ Hoa Kỳ và Trung Quốc”.

Đội A1 đã phơi áo trong trận này nhưng khán giả yêu thích bóng tròn của ULIS đã được chiêm ngưỡng những pha bóng Fair play của đội bóng nhiều lão tướng và được yêu thích trong CLB.  Đội LQ mang về kết quả hơn cả mong muốn với tỷ số áp đảo, xứng đáng với màu áo da cam.

Các trận tiếp theo của Giải “Cúp Tứ hùng” sẽ được thi đấu vào chiều thứ tư tuần tới ( 21/10) với đội hình thi đấu: Trận 1 –  Đội A1 thi đấu với  Đội FC Quản trị, trận 2 với  CNN thí đấu với LQ, xin mới các “Fan” tiếp tục theo rõi và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của bóng đá ULIS.

ĐTH

Mời các bạn xem một số hình ảnh của các đội bóng trong CLB

????????????????????????????????????

GS. Nguyễn Hòa tuyên bố bắt đầu khởi tranh giải đấu

????????????????????????????????????

Đội bóng FC Quản trị

????????????????????????????????????

Đội bóng CNN

????????????????????????????????????

Đội bóng Nhà A1

????????????????????????????????????

Đội bóng Liên quân TTCNTT-Bộ môn- Khoa

????????????????????????????????????

Các đội  trong CLB Ulis tham dự  Giải “Cúp Tứ hùng”

7 8 9