Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024: Chào mừng đến với ULIS – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Tư vấn tuyển sinh đại học năm 2024: Chào mừng đến với ULIS

Ngày 12/06/2024, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 với chủ đề “Chào mừng đến với ULIS” theo hình thức trực tuyến nhằm công bố kết quả xét tuyển theo phương thức học bạ THPT kết hợp với phỏng vấn và hướng dẫn, tư vấn cho các thí sinh đăng ký xét tuyển sớm.

Buổi tư vấn có sự tham gia của Tập thể lãnh đạo trường, Ban Truyền thông TSĐH, Đại sứ ULIS 2024; cùng đông đảo phụ huynh và các thí sinh quan tâm.

Phát biểu khai mạc, Chủ tịch hội đồng trường Trường Đại học Ngoại ngữ – TS. Đỗ Tuấn Minh đã gửi lời chào quý phụ huynh và các em học sinh trên toàn quốc tham gia chương trình. Nhấn mạnh vị thế là trường đại học ngoại ngữ hàng đầu Việt Nam, TS. Đỗ Tuấn Minh khẳng định ULIS sẽ luôn đồng hành cùng các em học sinh trong xuyên suốt quá trình tuyển sinh sắp tới. Trên thực tế, Nhà trường luôn không ngừng đổi mới, cập nhật Đề án tuyển sinh để phù hợp với nhu cầu xã hội, đảm bảo đào tạo ra những thế hệ cử nhân thành công, có giá trị cho cộng đồng.

Trong chương trình, Trưởng phòng Đào tạo Nguyễn Thúy Lan đã công bố kết quả xét tuyển theo phương thức học bạ THPT kết hợp với phỏng vấn. Theo đó, có 268 thí sinh đã trúng tuyển có điều kiện ở phương thức này.

Nhà trường tặng các món quà mang thương hiệu ULIS cho những thí sinh trúng tuyển sớm

Nối tiếp chương trình, em Hoàng Diệu Anh (Học sinh K53 THPT Chuyên Ngoại ngữ) đã đại diện các học sinh trúng tuyển phương thức xét tuyển học bạ THPT kết hợp phỏng vấn chia sẻ cảm nghĩ của mình. Diệu Anh cho biết: “Với niềm đam mê cháy bỏng dành cho ngoại ngữ, em đã lựa chọn ULIS làm bến đỗ tiếp theo cho con đường học tập của mình. Em tin tưởng rằng môi trường năng động, đội ngũ giảng viên tận tâm, nhiệt tình cùng chương trình đào tạo chất lượng tại ULIS sẽ là động lực to lớn để em theo đuổi đam mê và gặt hái thành công trong lĩnh vực ngoại ngữ. Em mong muốn sẽ có thể xây dựng nên những kỉ niệm đẹp bên các thầy cô ULIS thân thiện nhiệt tình và cùng những người bạn mới đầy tài năng, cùng nhau kiến tạo cơ hội đúng như khẩu hiệu của Nhà trường “Creating Opportunities Together”, tạo nên một kỉ niệm sinh viên đáng nhớ trong cuộc đời”.

Chủ tịch Hội đồng trường trao tặng áo cho đại diện thí sinh trúng tuyển sớm

Cũng tại buổi tư vấn, cô Nguyễn Thu Trang – Cán bộ Ban Truyền thông Tuyển sinh ĐH đã hướng dẫn chi tiết về cách khai báo thông tin trên cổng đăng ký xét tuyển đại học như các bước đăng nhập, điền thông tin cá nhân, lưu ý… nhằm giúp thí sinh đảm bảo điều kiện trúng tuyển. Các mốc thời gian quan trọng của kỳ tuyển sinh ĐHCG năm 2024 cũng được nhấn mạnh kĩ càng để phụ huynh và học sinh không bỏ lỡ trong quá trình tuyển sinh.

Khép lại chương trình, Phó Hiệu trưởng Hoa Ngọc Sơn đã gửi lời chào mừng đến với ULIS tới các em học sinh xuất sắc trúng tuyển phương thức học bạ THPT kết hợp với phỏng vấn. Bày tỏ hy vọng các em học sinh sẽ tiếp tục nỗ lực học tập và hoàn thành tốt kỳ thi THPTQG sắp tới, TS. Hoa Ngọc Sơn khẳng định cam kết ULIS sẽ luôn đồng hành cùng các em.

Ngoài ra, trong chương trình, phụ huynh và học sinh đã được tư vấn và giải đáp thắc mắc trực tiếp trên nền tảng Zoom và theo dõi các video ghi lại những hoạt động đặc sắc tại trường U. Buổi tư vấn đã diễn ra thành công, thu hút đông đảo sự tham gia của học sinh, phụ huynh toàn quốc.

Một số hình ảnh khác: