TS. Cao Thuý Hồng – Khoa Sư phạm Tiếng Anh – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

TS. Cao Thuý Hồng – Khoa Sư phạm Tiếng Anh

1.Tóm tắt quá trình học tập và công tác

TS.Cao Thuý Hồng là giảng viên Khoa Sư phạm Tiếng Anh. Cô hiện phụ trách giảng dạy các học phần về Phương pháp giảng dạy tiếng Anh và Nghiên cứu khoa học. TS. Cao Thuý Hồng đã giảng dạy bậc đại học từ năm 2006. Cô lấy bằng thạc sỹ ngành Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh năm 2009 tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN.

2.Liên hệ

ĐT: 0936693110

Email: hongcao3110@gmail.com; hongct@vnu.edu.vn

3.Hướng nghiên cứu

Giáo dục ngoại ngữ, Đào tạo giáo viên, Giáo dục năng khiếu, Định hướng nghề nghiệp, Đào tạo liên cấp

4.Đề tài nghiên cứu và các công bố chính

Anh, T. T. L., Hong, C. T., & Hoa, N. M. (2023). PHƯƠNG THỨC TỔ CHỨC THỰC TẬP SƯ PHẠM TRONG MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC GIỮA CƠ SỞ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN VÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG Ở VIỆT NAM: NGHIÊN CỨU TÀI LIỆU. VNU Journal of Foreign Studies, 39(1), 19-37.

Cao, T. H., & Tran, T. L. A. (2022). VALIDATION OF A TOOL TO MEASURE THE LEVEL OF SCHOOL-UNIVERSITY PARTNERSHIP. VNU Journal of Foreign Studies, 38(6).

Cao, T. H., Jung, J. Y., & Smith, S. (2021). The career intentions of gifted English as a foreign language high school students in Vietnam. Gifted Child Quarterly, 65(3), 262-286.

Duyen, T. T. H., & Hong, C. T. (2020). INSIDE AN ENGLISH LANGUAGE TEACHER EDUCATION PROGRAM IN VIETNAM: STUDENTS’MOTIVATIONS FOR TEACHING AND THEIR INTENTIONS TO TEACH. VNU Journal of Foreign Studies, 36(3).

Cao, H. (2020). Clarifying Career Decisions of the Gifted: The Career Decisions of Gifted Students and Other High Ability Groups. Jung, JY (2019). Roeper Review.

Cao, T. H., Jung, J. Y., & Lee, J. (2017). Assessment in gifted education: A review of the literature from 2005 to 2016. Journal of Advanced Academics, 28(3), 163-203.

Nguyen, T. T. M., Pham, M. T., & Cao, T. H. (2013). The effects of explicit meta-pragmatic instruction on EFL learners’ performance of constructive criticisms in an academic setting.

Hong, C. T. (2009). Gender differences in language learning strategy use. In CamTESOL Conference on English Language Teaching: Selected Papers Volume 5, 2009 (p. 262).