Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 2/2023 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Ngoại ngữ họp giao ban công tác tháng 2/2023

Ngày 08/02/2023, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức họp giao ban công tác tháng 2/2023.

Tham dự có các Phó Hiệu trưởng; Chủ tịch Công đoàn Trường, Bí thư ĐTN, Trưởng các phòng, Giám đốc các trung tâm, Trưởng Khoa ĐT&BDNN, Trưởng Khoa SĐH, Hiệu trưởng các trường: THPT Chuyên Ngoại ngữ, THCS Ngoại ngữ; đại diện Ban chủ nhiệm các Khoa đào tạo và Bộ môn NN&VH Ả rập; đại diện lãnh đạo các Bộ môn trực thuộc.

Mở đầu cuộc họp là phần công bố quyết định. TS. Lưu Mạnh Kiên được giao phụ trách Phòng HT&PT, ThS. Nguyễn Thị Lan Hường được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng HT&PT, ThS. Nguyễn Việt Hòa được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng HCTH.

Nhà trường cũng khen thưởng cá nhân và tập thể có thành tích đột xuất, gồm có: ThS. Nguyễn Thị Ngọc Anh vì đã có đóng góp tích cực trong công tác tổ chức Hội làng U 2023 và  Ban Tổ chức tổ chức thành công Hội làng U 2023.

Tại cuộc họp, Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực của các đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ công tác tháng vừa qua, đồng thời mong muốn các đơn vị tiếp tục cố gắng hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong tháng 3 và quý I/2023.

Thông qua báo cáo của đại diện lãnh đạo các đơn vị, Ban Giám hiệu đã rà soát hoạt động của các đơn vị trong tháng vừa qua như: Tổ chức đón Tết Nguyên đán Quý Mão, Khởi động truyền thông tuyển sinh các bậc học,…

Đồng thời, các Phó Hiệu trưởng cũng đưa ra ý kiến chỉ đạo cho các đơn vị trong triển khai công tác tháng sắp tới về các nhiệm vụ như: Khảo sát chính thức ĐGCL 04 CTĐT đại học ngành Ngôn ngữ, Triển khai các hoạt động hướng tới chính hội UNC2023, Tổ chức kỷ niệm 8/3,…

(Kết luận cuộc họp sẽ gửi lại các đại biểu trong thời gian sớm nhất.)

ULIS Media