Trao Quyết định Phụ trách Phòng Hành chính Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Hải Yến – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao Quyết định Phụ trách Phòng Hành chính Tổng hợp cho ThS. Nguyễn Thị Hải Yến

Ngày 14/9/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức cuộc họp và trao hai quyết định về nhân sự Phòng Hành chính Tổng hợp với sự tham gia của Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ Dương Quỳnh Hoa và tất cả cán bộ phòng Hành chính Tổng hợp.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã trao quyết định nghỉ công tác quản lý ở vị trí Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp cho ThS. Vũ Tiến Thịnh và trao quyết định phụ trách Phòng Hành chính Tổng hợp cho Phó Trưởng phòng – ThS. Nguyễn Thị Hải Yến.

ThS. Vũ Tiến Thịnh đảm nhiệm chức vụ Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp từ tháng 3/2015. Ông cũng là giảng viên tiếng Nhật tại Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản. Chia sẻ tại buổi lễ, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh đã đánh giá cao sự đóng góp của ThS. Vũ Tiến Thịnh ở cương vị Trưởng phòng Hành chính Tổng hợp. Chỉ trong hơn 3 năm nhưng ThS. Vũ Tiến Thịnh đã góp phần tạo nên phong cách chuẩn mực trong công tác hành chính của trường, hoàn thiện nhiều văn bản quy chế, quy định của trường. Hiệu trưởng kỳ vọng ThS. Vũ Tiến Thịnh sẽ tiếp tục có nhiều cống hiến cho trường sau này.

Cảm ơn sự tạo điều kiện của Ban Giám hiệu, sự ủng hộ của các cán bộ phòng, ThS. Vũ Tiến Thịnh cho rằng 3 năm công tác tại Phòng Hành chính Tổng hợp là thời gian ý nghĩa và giúp bản thân học hỏi được nhiều điều. Coi phòng như là một gia đình đích thực của mình, ông hy vọng các cán bộ phòng sẽ tiếp tục nâng cao nghiệp vụ, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

ThS. Nguyễn Thị Hải Yến công tác tại Phòng Hành chính Tổng hợp từ năm 1994. Với kinh nghiệm nhiều năm công tác, Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh bày tỏ sự tin tưởng khi giao nhiệm vụ phụ trách phòng cho ThS. Nguyễn Thị Hải Yến. Hiệu trưởng Đỗ Tuấn Minh mong rằng ThS. Nguyễn Thị Hải Yến sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy tinh thần sáng tạo với nhiệm vụ mới được Nhà trường giao phó.

ThS. Nguyễn Thị Hải Yến đã cảm ơn sự tin tưởng của Nhà trường, sự giúp đỡ của nguyên Trưởng phòng Vũ Tiến Thịnh cũng như các cán bộ phòng. Giữ vai trò phụ trách phòng, bà hứa sẽ tiếp tục cố gắng để không phụ sự kỳ vọng của phòng, Ban Giám hiệu và Nhà trường.

Sau đó, các thành viên đã có những chia sẻ đầy xúc động chia tay ThS. Vũ Tiến Thịnh và đề xuất góp ý một số hoạt động của Phòng Hành chính Tổng hợp trong thời gian tới.

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media