Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II/2018 – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II/2018

Ngày 14/09/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã tổ chức lễ bế giảng khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung khóa II năm 2018.

Đến dự buổi lễ có PGS. TS. Lâm Quang Đông – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Hường – Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, TS. Lã Thị Thanh Mai và ThS. Nguyễn Thùy Dương – Phó Trưởng khoa NN&VH Hàn Quốc, giảng viên và cán bộ quản lý lớp. Về phía Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên có ông Seo Byung Kwon – Giám đốc Hành chính Nhân sự, ông Lê Văn Thăng – Trưởng phòng Đào tạo và đặc biệt là 15 học viên tham gia khóa học.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Hiệu trưởng Lâm Quang Đông đã gửi lời chúc mừng 15 nhân viên ưu tú của Samsung hoàn thành khóa học tiếng Hàn ngắn hạn. Đã có thời gian 6 tháng nghiên cứu tại Hàn Quốc, Phó Hiệu trưởng cho biết bản thân rất yêu mến đất nước và văn hóa Hàn Quốc. Ông mong rằng các học viên sẽ tiếp tục tìm tòi, khám phá chân trời kiến thức mới, nỗ lực thực hành và áp dụng những điều đã học được tại ULIS trong quá trình làm việc sau này, trở thành cầu nối cho mối quan hệ ngày càng bền chặt giữa ULIS và công ty.

Đại diện cho Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên, ông Seo Byung Kwon đánh giá cao hiệu quả của các khóa học tiếng Hàn do các thầy cô ULIS giảng dạy này. Sự thành công của công ty trong những năm qua chắc chắn cũng là nhờ các đối tác, trong đó có Trường Đại học Ngoại ngữ, ủng hộ. Trong các năm qua, Khoa NN&VH Hàn Quốc luôn là đối tác tin cậy của công ty với nhiều hoạt động hợp tác thành công về đào tạo, sinh viên thực tập và tuyển dụng. Dù ba tháng tuy không dài nhưng ông Seo Byung Kwon tin tưởng với những gì đã học được, các học viên sẽ có thêm tình yêu với ngôn ngữ Hàn và phải luôn cố gắng trau dồi để áp dụng vào công việc tại công ty.

Lễ bế giảng khép lại bằng phần trao chứng chỉ. Ba học viên có kết quả học tập xuất sắc nhất đã nhận được giấy khen và quà tặng từ Nhà trường. Trước khi chia tay, các học viên cũng đã gửi tặng các thầy cô bài hát bằng tiếng Hàn thể hiện sự biết ơn vô vàn của các thành viên trong lớp.

Khóa học tiếng Hàn dành cho nhân viên ưu tú của Công ty Điện tử Samsung bắt đầu được tiến hành từ năm 2014 và đến nay, Nhà trường cùng với Công ty đã kết hợp tổ chức thành công 12 khóa học với tổng số 196 học viên đã được đào tạo. Mỗi khóa học thành công đánh dấu sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các bạn học viên và đồng thời ghi nhận sự tận tâm, nhiệt tình của đội ngũ các thầy cô giáo trong suốt khóa học. Chất lượng đào tạo của đơn vị đã được khẳng định qua những con số đạt chuẩn đầu ra vượt mục tiêu đề ra của Samsung.

Một số hình ảnh khác:

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media