Thúc đẩy hợp tác với Tập đoàn GES để tổ chức các khóa trao đổi ngắn hạn tại ULIS cho sinh viên Nhật Bản – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thúc đẩy hợp tác với Tập đoàn GES để tổ chức các khóa trao đổi ngắn hạn tại ULIS cho sinh viên Nhật Bản

Ngày 5/11/2018, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội đã có buổi làm việc với ông Onda Takayuki – Giám đốc Tập đoàn Giáo dục Toàn cầu (Global Education Service – GES) và bà Đỗ Thị Bích Liên – Trưởng Đại diện GES Việt Nam.

Tham dự buổi tiếp và làm việc có Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy, Phó Trưởng phòng CT&CTHSSV Nguyễn Huyền Trang, Trưởng khoa ĐT&BDNN Hoa Ngọc Sơn.

Tại buổi làm việc, đại diện hai bên đã trao đổi về cơ hội hợp tác trong việc tổ chức các khóa học ngắn hạn, trao đổi sinh viên và tổ chức chương trình thực tập.

Phó Hiệu trưởng Ngô Minh Thủy cảm ơn GES đã có nhiều hoạt động hợp tác, hỗ trợ Nhà trường trong thời gian qua. Trên cơ sở thỏa thuận chính thức đã được ký kết trước đó, bà mong rằng hai bên có thể đẩy mạnh và mở rộng thêm nhiều chương trình hợp tác mới với quy mô lớn hơn.

Ông Onda Takayuki đặc biệt quan tâm đến các khóa trải nghiệm ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam mà Nhà trường đang triển khai. Ông bày tỏ niềm yêu thích đối với văn hóa Việt Nam và mong muốn giới thiệu văn hóa Việt đến gần với các bạn trẻ người Nhật.

Đã trực tiếp tham gia các khóa bồi dưỡng ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam cho các sinh viên Trung Quốc mà Trường Đại học Ngoại ngữ và GES Việt Nam phối hợp tổ chức, bà Đỗ Thị Bích Liên đánh giá cao công tác tổ chức chuyên nghiệp và sự phong phú, đa dạng, hấp dẫn trong các chương trình này của Nhà trường.

Khép lại buổi làm việc, ông Onda Takayuki khẳng định sẽ tích cực làm việc với các đối tác của GES là các trường đại học Nhật Bản để có thể triển khai thêm các chương trình hợp tác trong năm sau.

Trao quà lưu niệm

Chụp ảnh lưu niệm

Lệ Thủy-Việt Khoa/ULIS Media