Thông báo xác nhận nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng tuyển sinh Đại học Chính quy vào trường Đại học Ngoại ngữ năm 2017

Căn cứ Quyết định số 1322/ QĐ- ĐHNN ngày 11 tháng 07 năm 2017 về việc công nhận trúng tuyển thẳng kì thi tuyển sinh đại học chính quy năm 2017, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN thông báo thời gian xác nhận nhập học đối với thí sinh trúng tuyển diện xét tuyển thẳng như sau:

Thời gian: Ngày 17/7/2017 (trong giờ hành chính)

Địa điểm: Phòng Chính trị và Công tác học sinh sinh viên, P106 nhà A1 Trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, Đường Phạm Văn Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Các giấy tờ cần nộp:

• Bản chính giấy báo kết quả thi THPTQG 2017.
  • Bản chính giấy chứng nhận đạt giải (đối với thí sinh trúng tuyển có thành tích đạt giải cấp Quốc Gia và cấp ĐHQGHN)
  • Học bạ THPT bản chính.

Sau ngày 17.7.2017, những thí sinh trúng tuyển không đến Trường làm thủ tục xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và Hội đồng tuyển sinh sẽ xóa tên khỏi danh sách trúng tuyển. Thông tin về ngày và thủ tục nhập học chính thức sẽ được thông báo sau.

Mọi thông tin liên quan xin phản hồi về Phòng Đào tạo trường Đại học Ngoại ngữ- ĐHQGHN, P107 nhà A1, Số điện thoại 024 37548137.

Trân trọng thông báo!

Chi tiết mời xem tại đây!