Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm “Mindfulness: Ứng dụng trong công việc và cuộc sống” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về việc tổ chức Tọa đàm “Mindfulness: Ứng dụng trong công việc và cuộc sống”

THÔNG BÁO

Về việc tổ chức Tọa đàm “Mindfulness: Ứng dụng trong công việc và cuộc sống”

tại Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN

Nhằm giúp các cán bộ giảng viên trong trường có những hiểu biết về Mindfulness, quá trình phát triển và ứng dụng của Mindfulness trong cuộc sống hiện đại, Trường Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN tổ chức Tọa đàm “Mindfulness: Ứng dụng trong công việc và cuộc sống” với sự tham gia của diễn giả Hồ Gia Anh Lê. Là một cựu sinh viên K33A và nguyên giảng viên Chương trình Cử nhân chất lượng cao, Khoa Sư phạm tiếng Anh, Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, cô Hồ Gia Anh Lê hiện đang đảm nhiệm vai trò chuyên gia tư vấn và đào tạo về Mindfulness tại Đại học Yale NUS, Singapore, đồng thời là Chủ tịch Hội đồng cố vấn Hệ thống giáo dục HBE – Trường học Hạnh phúc tại Hà Tĩnh.

Thông tin cụ thể về buổi toạ đàm như sau:

  1. Thời gian: 14:00-16:00 Thứ 7, ngày 18/4/2020
  2. Hình thức tổ chức: trực tuyến qua phần mềm Zoom (Zoom Meeting ID sẽ được gửi vào email đăng kí tham dự)
  3. Đối tượng tham dự: Các cán bộ giảng viên quan tâm (tối đa 300 người)
  4. Cách thức đăng kí: https://bit.ly/ULISmindfulness

(Thời hạn đăng kí: trước 17h00 Thứ 5, ngày 16/04/2020)

Kính đề nghị các thầy cô trưởng các đơn vị gửi thông tin tới cán bộ giảng viên của đơn vị mình. Chi tiết xin liên hệ với chuyên viên Ngô Việt Tuấn, Phòng Đào tạo, qua email: tuanviet8484@gmail.com, SĐT: 090 614 9896.

Trân trọng thông báo./.