THÔNG BÁO VỀ SỰ KIỆN “NHỮNG SẮC MÀU VĂN HÓA – COULEURS CULTURELLES” NĂM 2023 TẠI KHOA NN&VH PHÁP – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

THÔNG BÁO VỀ SỰ KIỆN “NHỮNG SẮC MÀU VĂN HÓA – COULEURS CULTURELLES” NĂM 2023 TẠI KHOA NN&VH PHÁP

Cùng chào đón sự trở lại của sự kiện “Những sắc màu văn hóa – Couleurs Culturelles” được tổ chức hàng năm tại Khoa NN&VH Pháp !

Hãy cùng gặp lại Lễ hội « Những sắc màu văn hóa – Couleurs Culturelles » – sự kiện được tổ chức thường niên nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày quốc tế Pháp ngữ 20 tháng 3 của Khoa NN&VH Pháp, Trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia Hà Nội. Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015, suốt 8 năm qua, sự kiện đã thu hút được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của Cộng đồng Pháp ngữ nói riêng và công chúng nói chung. Chương trình có sự tham gia của đại diện các tổ chức Pháp ngữ như OIF, AUF, Đại sứ quán và Phái đoàn ngoại giao các nước nói tiếng Pháp, các cơ sở đào tạo giảng dạy tiếng Pháp và bằng tiếng Pháp cùng rất nhiều người có chung niềm đam mê với tiếng Pháp và văn hóa các nước nói tiếng Pháp. Với sứ mệnh tôn vinh tiếng Pháp và sự đa dạng văn hóa, tính gắn kết bền chặt trong cộng đồng Pháp ngữ, ngày 18/03/2023 sắp tới, “Couleurs Culturelles” sẽ chính thức quay trở lại với mùa thứ 8 với chủ đề “321 millions de francophones, des milliards de contenus culturels” cùng nhiều hoạt động mới mẻ và thú vị. Khoa NN&VH Pháp cũng như Chi hội Giáo viên tiếng Pháp Hà Nội hy vọng được đón tiếp đông đảo người tham dự trong ngày hội đầy sắc màu và ý nghĩa này.

🎉Phần Lễ diễn ra tại Hội trường Sunwah :

Khai mạc ngày hội Couleurs Culturelles 2023

🎉Phần Hội diễn ra trong khuôn viên Khoa NN&VH Pháp :

Cuộc thi Viết chính tả tiếng Pháp dành cho học sinh, sinh viên và thí sinh tự do

Cuộc thi kiến thức “Questions pour un champion” dành cho học sinh các cấp, sinh viên và thí sinh tự do

Không gian trại tái hiện văn hóa các nước trong Cộng đồng Pháp ngữ

Không gian âm nhạc và giao lưu văn nghệ

Không gian trò chơi dân gian các nước Pháp ngữ

– Thời gian: Từ 8:00 đến 11:30, ngày thứ Bảy – 18/03/2023

– Địa điểm: Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Pháp, Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

– Đăng ký tham gia Ngày hội tại : https://forms.gle/FbDAkkvmSXN41c7s5

Cùng chờ đón những thông tin cập nhật sớm nhất về sự kiện tại fanpage Khoa Tiếng Pháp – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội nhé !

Khoa NN&VH Pháp