Trao giải thưởng Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022 cho 5 nhóm/cá nhân – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trao giải thưởng Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022 cho 5 nhóm/cá nhân

Ngày 15/3/2023 đã diễn ra Lễ trao giải thưởng Nhà giáo đổi mới sáng tạo ĐHQGHN năm 2022 cho các nhóm/cá nhân đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ.

Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Trường Đại học Ngoại ngữ và Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN.

Trước đó, ngày 11/1/2023, ĐHQGHN đã công bố trao Giải thưởng “Nhà giáo ĐHQGHN của năm 2022”. Trong đó, 5 cá nhân/nhóm xuất sắc được nhận giải đến từ Trường Đại học Ngoại ngữ ở nội dung “Nhà giáo đổi mới sáng tạo”, bao gồm:

– Nhóm Cộng đồng chuyên môn Giáo dục khai phóng
– Thạc sĩ Nguyễn Thị Hải Hà
– Tiến sĩ Hồ Thị Giang
– Nghiên cứu sinh Trịnh Bích Thủy
– Nhóm giáo viên Trường THCS Ngoại ngữ

Phát biểu chúc mừng, TS. Nghiêm Xuân Huy – Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN cho biết trong những năm qua, cứ nhắc đến đổi mới sáng tạo ở ĐHQGHN là luôn phải nhắc đến Trường Đại học Ngoại ngữ. Cán bộ Nhà trường rất tích cực tham gia vào các hoạt động đổi mới sáng tạo của ĐHQGHN và cũng góp mặt trong nhiều giải thưởng liên quan. Điều đó chứng tỏ Nhà trường đã có chiến lược đổi mới sáng tạo đúng đắn khi đặt trọng tâm vào cán bộ giảng dạy và người học. Bởi vậy, cán bộ Nhà trường luôn đầy năng lượng và có tâm thế đổi mới sáng tạo không ngừng.

TS. Nghiêm Xuân Huy – Viện trưởng Viện Đảm Bảo chất lượng giáo dục ĐHQGHN đã đại diện trao giải thưởng cho các nhóm/cá nhân đạt giải.

Một số hình ảnh khác:

ULIS Media