Thông báo về cuộc thi “Nhắn gửi yêu thương – Gửi người phụ nữ tôi yêu” – Trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội

Thông báo về cuộc thi “Nhắn gửi yêu thương – Gửi người phụ nữ tôi yêu”

[BẠN ĐÃ SẴN SÀNG 𝐍𝐎́𝐈 𝐋𝐎̛̀𝐈 𝐘𝐄̂𝐔 𝐓𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆?]
🌈Bạn biết không? Thực tế là mỗi người chúng ta có thể rất dễ dàng bày tỏ cảm xúc, chia sẻ, lời cảm ơn, xin lỗi… với người xung quanh, thậm chí với những người ta mới gặp lần đầu. Vậy mà để nói lời yêu thương, sự trân trọng, lòng biết ơn, thậm chí cả những nỗi lòng thầm kín… với những người thân yêu lại là điều không phải là dễ dàng.
💖Bạn có biết không? Chúng ta đều mong cầu niềm vui, hạnh phúc và tình yêu thương nhưng phải chăng với những guồng quay của cuộc sống, bạn phải tất bật với công việc, nếp sống vội vã của cuộc sống, học tập hàng ngày làm bạn lãng quên đi những lời yêu thương, với chính mình, với những người mà mình yêu thương.
💝Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia cuộc thi viết “𝐍𝐡𝐚̆́𝐧 𝐠𝐮̛̉𝐢 𝐲𝐞̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 – 𝐆𝐮̛̉𝐢 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐧𝐮̛̃ 𝐭𝐨̂𝐢 𝐲𝐞̂𝐮” do Trung tâm Tư vấn – Phát triển cá nhân tổ chức với mục tiêu tạo ra không gian riêng tư để mỗi ULISer có thể thoải mái chia sẻ với những người phụ nữ mình yêu quý mà chưa dám nói thành lời.
🏆Thông qua cuộc thi, BTC mong rằng mỗi chúng ta sẽ ngày càng thêm yêu những người phụ nữ đáng mến – những bông hoa rực rỡ luôn tận tâm tận lực của thế giới này.
👉Đối tượng tham gia: Cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên… trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội.
👉Nội dung: Viết những lời chia sẻ thể hiện tình yêu, lòng biết ơn, tâm tình… đối với người phụ nữ mà bạn yêu quý, trân trọng, biết ơn (Bà, mẹ, chị, em, cô giáo, bạn bè, cô lao công…).
👉Hình thức thể hiện: Bài thơ, viết thư, truyện ngắn…
💌Cách thức tham gia:
– Gửi về hòm thư của trung tâm UPC, trong đó đề rõ thông tin người gửi: upc.dopp@gmail.com
– Hoặc chia sẻ thông tin bài dự thi theo đường link: https://s.net.vn/EHjN
– BTC sẽ đọc thư và lựa chọn 10 chia sẻ tiêu biểu đăng lên Page của Trung tâm như một cách thay chủ nhân truyền đi thông điệp yêu thương đến mọi người.
⌛️Thời gian gửi bài dự thi: Từ 4 – 10/3/2024.
🏅Giải thưởng: 10 chia sẻ tiêu biểu được lựa chọn sẽ nhận được phần thưởng từ chương trình bao gồm hiện vật và chứng nhận giải thưởng.
– 2 giải đặc biệt
– 3 giải ấn tượng.
– 5 giải truyền cảm hứng.
❤️‍🔥Chứng nhận: Tất cả các sản phẩm tham gia đều nhận được chứng nhận từ BTC.